Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Tài liệu ôn thi tiếng Anh B1-B2-C1

Nội dung bài viết

Chứng chỉ tiếng Anh B1-B2 theo định dạng Vstep ra đời từ năm 2015 nhưng tài liệu ôn thi tiếng Anh B1-B2 còn nhiều hạn chế. Anh ngữ VIVIAN thân gửi tặng các bạn cuốn cẩm nang hướng dẫn luyện thi tiếng Anh B1-B2 theo định dạng Vstep này hướng dẫn bạn cách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1-B2 hiệu quả trong thời gian ngắn. Trước khi đọc bài viết này, hãy tham khảo:

Cuốn tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh B1-B2-C1 là tâm huyết của đội ngũ giảng viên trung tâm Anh ngữ VIVIAN với nhiều giảng viên tiếng Anh tại các trường Đại học chuyên ngữ tại Hà Nội. Thay vì mất nhiều ngày tìm kiếm tài liệu thi tiếng Anh B1-B2-C1, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có một đội ngũ chuyên môn là giảng viên trường Đại học chuyên ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi B1-B2-C1 cũng như soạn thảo các tài liệu ôn thi B1-B2-C1.

Trong cuốn tài liệu tiếng Anh B1-B2-C1 này, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin về cấu trúc và định dạng bài thi tiếng Anh B1-B2-C1, hướng dẫn làm bài thi từng phần của tất cả 4 kĩ năng trong bài thi và cung cấp những lời khuyên để bạn có thể đạt điểm cao cho mỗi phần thi.

Download Tài liệu luyện thi B1, B2, C1 Vstep tại đây.

Nhận xét của giảng viên về cuốn Cẩm nang luyện thi tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep

"Những giá trị và nguyên tắc làm bài được đưa ra trong cuốn sách này là rất cần thiết cho bạn. Bạn càng đọc sớm quyển sách này thì nó sẽ càng giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ của bạn và những ý tưởng, cách thức, chiến lược được đề ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có một hành trang vững vàng trước kỳ thi đạt chứng chỉ B1."

Cô Trang - Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

"Cuốn sách "Cẩm nang hướng dẫn làm bài thi Vstep" chứa đựng những lời chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu làm bài, ghi tác chúng vào trí nhớ của bạn, đồng thời tập trung, phát triển khả năng tiếng Anh để vượt qua kỳ thi đạt chứng chỉ B1. Kỳ thi đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 là kỳ thi khó khăn, Bạn phải vượt qua chặng đường khó khăng này. Tôi tin nhưng chỉ dẫn của các thầy, các cô được viết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu."

Cô Nga - Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

"Đây là quyển sách không nhưng nói phương pháp làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 hiểu quả mà nó còn đưa ra cho bạn chiến thuật làm bài. Cuốn sách này được đúc kết từ kinh nghiệm của các giáo viên giảng dạy B1 nhiều năm. Nó đưa ra cho bạn hiểu để đạt được chứng chỉ bạn cần phải có kỹ năng nào? cách thức làm bài ra sao? Dựa vào đó bạn sẽ đưa ra những chiến lược học, thi cho mình. Đây là một cuốn sách mà bạn không thể thiếu trong kỳ thì đạt chứng chỉ tiếng Anh B1. Bạn hãy đọc hết cuốn sách này và nó sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi đạt chứng chỉ B1. Chúc các bạn thành công"

Cô Linh - Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

"Khi bạn đọc hết cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra cách nhanh nhất để đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1. Cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn hiểu cách thức làm bài, cách tính điểm từng phần. Những bài VD mẫu, đề mẫu. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu phương pháp hoc, nó được kết hợp với hệ thống làm bài online của trung tâm. Đây là một cuốn sách giúp các bạn rất rất nhiều trước kỳ thi đạt chứng chỉ B1."

Cô Hạnh - Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tài liệu luyện thi tiếng Anh B1, B2, C1

Ngoài cuốn cẩm nang hướng dẫn luyện thi Vstep (B1, B2, C1) miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách luyện thi B1, B2, C1 khác như

Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách 30 đề thi tiếng Anh B1, B2 Vstep

Phần mềm luyện thi tiếng Anh B1

Lớp luyện thi tiếng Anh B1

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề