Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng

Nội dung bài viết

Giới thiệu sách B2 VSTEP 4 kỹ năng

Sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng là sản phẩm của đội ngũ Trung tâm Vivian. Là trung tâm uy tín về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Vstep. Đây là cuốn sách B2 do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia xuất bản vào tháng 5 năm 2022. Cuốn sách B2 tiếng Anh này đúc kết kinh nghiệm, tích lũy của hàng nghìn học viên của trung tâm Vivian, tổng hợp các đề thi B2 tiếng Anh, những văn bản về Kỳ thi Vstep của bộ Giáo dục. Đây là cuốn sách phù hợp cho những bạn đang ôn thi B2 Vstep.

sach luyen thi b2 vstep 4 ky nang
Cuốn sách dành cho những ai đang luyện thi và lấy chứng chỉ B2 Vstep

Những điểm nổi bật của sách B2 Vstep 4 kỹ năng

Để trở thành trợ thủ đắc lực cho những bạn ôn thi B2 Vstep, sách được thêm những điểm mới. Điều đó giúp tăng khả năng học, truyền đạt những kiến thức mà giảng viên mang lại cho học viên. Những điểm nổi bật của sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng

  • Nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trình độ tiếng Anh B2

  • Bổ trợ ngữ pháp tiếng Anh B2. Hướng dẫn cách viết các dạng câu phức nâng cao điểm số kỹ năng Nói và Viết

  • Bổ trợ từ vựng B2 tiếng Anh theo 13 chủ đề nói với các bài luyện tập giúp ghi nhớ từ vựng và ứng dụng ngay vào kỹ năng Nói

  • 13 đề thi Nói tiếng Anh B2 hoàn chỉnh đủ 3 phần thi theo cấu trúc bài thi B2 Vstep có audio bài nói mẫu

dac diem noi bat cua sach b2
Những điểm nổi bật của sách B2 tiếng Anh
  • 22 đề thi viết thư, viết luận B2 Vstep với hướng dẫn chi tiết cách viết theo bố cục mở bài – thân bài – kết bài kèm theo bài viết mẫu trình độ B2

  • 15 bài đọc hiểu về các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi B2 Vstep vừa giúp làm quen với dạng thức bài thi vừa nâng cao vốn từ vựng B2 tiếng Anh theo chủ đề

  • 15 đề luyện nghe tiếng Anh B2 có đáp án và giải thích đáp án

  • Sách học kèm App để nghe các bài nói mẫu, bài nghe và xem giải thích đáp án của kỹ năng Nghe – Đọc

Tác giả sách B2 tiếng Anh Vstep

Tác giả của Sách luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng là Giảng viên - Thạc sỹ Vũ Thị Lê Vy và Trần Thu Hương là hai người đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách này. Đây cũng là hai tác giả đã biên soạn rất nhiều sách luyện thi Vstep nổi tiếng và phổ biến như 30 đề thi Viết luận, Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng, 10 bộ đề thi đọc hiểu B1, B2, C1 Vstep... Trong đó cuốn sách Luyện thi B1 4 kỹ năng đã nằm trong top sách luyện thi bán chạy nhất nhiều tuần liền trên nền tảng tiki, cuốn sách cũng đã được tái bản lại lần 1. Cuốn sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng là sự đúc kết tinh túy của nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm học và thi tiếng Anh của chính bản thân các giảng viên.  Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn ôn thi B2 Vstep đạt hiệu quả cao nhất.

 

Giới thiệu chi tiết về sách B2 Vstep 4 kỹ năng

Phần đầu tiên là giới thiệu về đề thi Vstep cho B1, B2, C1. ể các bạn có thể nắm bắt cấu trúc và các dạng bài trong đề thi. Đồng thời các cách tính điểm, mức điểm để đạt các trình độ. Qua đó giúp bạn xây dựng được mục tiêu và lộ trình ôn thi B2 Vstep sao cho phù hợp. Trong các phần sau của cuốn sách là những tài liệu ôn thi B2 tiếng Anh Vstep, giúp các bạn ôn thi B2 một cách hiệu quả.

Kỹ năng Nói sách B2 Vstep

Đây có lẽ là kỹ năng khiến nhiều người phải đau đầu khi kiến thức thì rộng nhưng tài liệu ôn thi lại rất ít. Chính bởi vậy, ngay phần đầu tiên của kỹ năng nói, cuốn sách đã đưa ra Hướng dẫn cách triển khai bài nói tiếng Anh phần 1,2,3. Tiếp đến là đến phần học từ vựng theo chủ đề nói để giúp các bạn tăng thêm vốn từ.

luyen thi b2 4 ky nang
13 chủ đề nói theo cấu trúc thi B2

Phần quan trọng nhất trong phần kỹ năng Nói- Vstep speaking đó là 13 chủ đề nói theo cấu trúc thi B2. Đây là những chủ đề gần gũi, xoay quanh cuộc sống hàng ngày như Houses, Family, hay Sports,... Đồng thời kèm theo đó những bài mẫu, đáp án, hướng dẫn chi tiết sao cho bài nói đạt kết quả cao, giúp các bạn ôn thi B2 Vstep đạt hiệu quả.

Kỹ năng Viết sách tiếng Anh B2 Vstep

Có lẽ đây là kỹ năng gây ám ảnh đối với những người đang ôn thi B2 Vstep. Bởi để đạt được trình độ B2, yêu cầu mỗi thí sinh phải viết đúng trọng tâm, sử dụng những từ ngữ câu văn hay. Tuy nhiên đề Viết thường khá khó, nhất là phần viết Luận. Ở phần này, sách được chia làm 2 phần lớn đó là Viết câu phức, và Viết thư, Viết Luận.

ky nang viet b2 tieng anh

Viết câu Phức - ngữ pháp B2 tiếng Anh

Để có thể viết một đoạn văn hay thì trước tiên, các bạn cần luyện viết những câu phức. Câu phức là yếu tố về ngữ pháp B2 tiếng Anh bạn phải học để đạt trình độ tiếng Anh B2. Để diễn đạt tương phản nhân quả hay chuỗi quan hệ nhân quả thì phải sử dụng câu phức. Việc sử dụng linh hoạt các câu phức sẽ khiến cho bài văn trở nên mạch lạc, logic và diễn đạt ý một cách hay hơn. Đối với các bạn muốn ôn thi B2 Vstep thì cần phải biết sử dụng câu phức hiệu quả.

luyen thi b2 vstep
Luyện thi cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc,Viết

Trong Writing hoặc có thể ở phần Speaking thì phần sử dụng câu phức sẽ giúp bạn được tăng điểm.

Kỹ năng Viết của sách B2 tiếng Anh Vstep

Tiếp đó là phần viết thư, viết luận. Phần này, bạn được học phần viết thư, và phần viết luận tương tư như sách Luyện thi B1 Vstep. Tuy nhiên, để đạt trình độ B2 thì sẽ có những yêu cầu cao hơn, hướng dẫn cách viết sao cho đạt điểm cao. Việc ôn thi B2 Vstep sẽ gây nhiều khó khăn cho các bạn, tuy nhiên với sách Luyện Thi B2 Vstep 4 kỹ năng sẽ giúp các bạn có những kỹ năng, nâng cao khả năng viết, để đạt kết quả tốt nhất

Kỹ năng Đọc sách luyện thi B2 tiếng Anh

Ở phần này, sách sẽ đưa ra Tổng quan về kỹ năng đọc, sẽ đưa ra cấu trúc đề thi. Và hướng dẫn làm phần thi một cách cơ bản và toàn diện. Tiếp đó sẽ đến những dạng câu hỏi sẽ gặp trong đề thi. Ví dụ như câu hỏi từ vựng tham chiếu, câu hỏi thông tin chi tiết, câu hỏi ý chính, câu hỏi dạng chèn câu vào văn bản và cuối cuối cùng là câu hỏi nội dung chủ đạo.

luyen thi b2 4 ky nang

Bên cạnh đưa ra những câu hỏi thì phần sau của sách là những đáp án, hướng dẫn trả lời. Điều này sẽ giúp các bạn tự ôn thi B2 Vstep dễ dàng hơn trong việc ôn luyện.

Kỹ năng Nghe sách B2

Ở hầu hết các cuốn sách ôn luyện, thì sẽ rất ít các bài ôn thi kỹ năng Nghe. Bởi vì rất khó để có thể gắn các audio. Trên các trang web, tài liệu ôn thi Nghe cũng không phải là nhiều. Nhưng đây lại là một kỹ năng khó nhưng ít được tiếp cận nhất. Tuy nhiên, sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng của Vivian đã giải quyết được những vấn đề đó. Phần này các bạn sẽ được nghe đầy đủ 3 phần. Mỗi phần đều có 5 test giúp bạn có thể nghe nhiều hơn, tiếp cận nhiều hơn với phần nghe.

nghe b2 tieng anh

Các bạn chỉ cần quét QR được gắn ở mỗi bài nghe để có thể luyện thi phần nghe. Cuối cùng là phần đáp án giúp các bạn biết sai ở đâu, đúng chỗ nào, để rèn luyện thêm Các bạn có thể tham khảo thêm Vstep Listening- Cấu trúc và mẹo thi đạt được điểm cao.

App học kèm sách B2

Đây là phần đi kèm với cuốn sách, giúp bạn ôn thi B2 Vstep một cách hiệu quả hơn. Các bạn sẽ quét mã Qr để nghe audio về những bài nói mẫu, bài luyện nghe tiếng Anh B2. Đồng thời, app có cả game để học từ vựng B1, B2, C1 xuất hiện trong phần nghe nói. Và cuối cùng là xem giải thích các đáp án các kỹ năng.

sach kem app

 

Đặt sách luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng tại đây 

Đánh giá về sách B2 tiếng Anh Vstep ;4 kỹ năng

Cuốn sách B2 Vstep 4 kỹ năng là thành quả của những kinh nghiệm giảng dạy của những giảng viên uy tín và đồng nghiệp. Đây là kết quả kinh nghiệm học và thi của hàng nghìn sinh viên của trung tâm Anh Ngữ Vivian. Cuốn sách sẽ trở thành trợ thủ đắc lực để giúp bạn ôn thi B2 đầy đủ 4 kỹ năng. Cuốn sách không chỉ dành riêng cho những bạn ôn thi B2 Vstep.

sach luyen thi vstep
Bí Kíp luyện thi B2 cho người mới bắt đầu

Mà đó còn dành cho các bạn ôn thi B1 muốn nâng cao trình độ hay những bạn ôn thi C1 muốn nắm vững gốc.Qua đó, chúng ta đã thấy được những lợi ích của cuốn sách Luyện thi B2 Vstep mang lại và các bạn có thể đặt sách qua Tiki, Shopee để nhận được nhiều ưu đãi.

Download sách B2 PDF 

Sách bản quyền nên bạn chỉ có thể download sách B2 bản đọc thử.

Xem thêm: Sách luyện thi Vstep tại đây. 

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT