Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Tiếng Anh B1 là bậc mấy? Thi bằng Anh văn B1

Nội dung bài viết

Tiếng Anh B1 là bậc mấy? Thi bằng Anh văn B1 ở đâu chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu về chứng chỉ ngoại ngữ của Việt Nam. Vậy B1 tiếng Anh là gì? có nên thi tiếng Anh B1 không? Hay tiếng Anh B1 có khó không? tất cả sẽ được trả lời bằng bài viết sau đây. 

tieng anh b1 la bac may

Tiếng Anh B1 là bậc mấy?

Tiếng Anh b1 là bậc mấy?

Bằng b1 tiếng Anh tương đương trình độ bậc 3 trong khung năng lực 6 bậc của bộ GD&ĐT. Trình độ tiếng hay B1 hay bằng Anh văn B1 là trình độ tiếng Anh trung cấp. Bằng Anh Văn B1 là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn đầu ra bắt buộc của một số trường đại học dành cho những chuyên ngành không chuyên ngữ. Các ngành nghề yêu cầu bằng B1 tiếng Anh để thi công chức. 

Tiếng Anh B1 có khó không?

Thi bằng Anh văn B1 có khó không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi chuẩn bị bắt đầu luyện thi chứng chỉ Anh văn B1. Bài thi Anh văn B1 hay còn gọi bài thi Vstep bao gồm 3 trình độ B1, B2, C1. Để có thể đạt trình độ B1 tiếng Anh bạn phải đạt 4.0- 5.5 trên tổng 10 điểm của 4 bài thi của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

chung chi anh van b1 co kho khong

Chứng chỉ Anh văn B1 có khó không?

Để có thể đạt trình độ B1 tiếng Anh bạn cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở trình độ cơ bản với người bản xứ, nghe hiểu, đọc hiểu những văn bản, chứng chỉ tiếng Anh B1 so với các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế tương đương khác được coi là khá dễ thở hơn nhiều. Chỉ cần bạn ôn luyện chăm chỉ thì hoàn toàn trong một thời gian ngắn là có thể thi đạt chứng chỉ Anh văn B1. 

Thi bằng Anh văn B1 ở đâu?

Hiện nay đã có 21 trường đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 vstep. Hồ sơ đăng ký thi bằng Anh văn B1 bao gồm: 1 đơn đăng ký theo quy định của đơn vị tổ chức ( trường tổ chức thi ) quy định có 3 ảnh 4x6 và các giấy tờ tùy thân có công chứng. 

danh sach cach truong to chuc thi bang anh b1

Danh sách các trường tổ chức thi bằng Anh văn B1

Lệ phí thi do theo các trường quy định dao động từ 1.5tr đến 1.8tr đồng thí sinh được phép tham gia thi tiếng Anh B1 nhiều lần.  Xem lịch thi Vstep và đăng ký thi tại đây

Tiếng Anh B1 tương đương IELTS, TOEIC

Những năm gần đây chứng chỉ Anh văn B1 ngày càng trở nên phổ biến cùng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như Ielts và Toeic và chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc không biết chứng chỉ tiếng Anh B1 tương đương bao nhiêu Ielts, toeic và các chứng chỉ khác. Chứng chỉ Anh văn B1 là chứng chỉ ngoại ngữ cấp trung bậc 3/6 bậc theo khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam, chứng chỉ B1 tương đương 4.0-5.5 Ielts, Toeic 450. 

tieng anh b1 tuong duong bac may

Tiếng Anh B1 tương đương bậc mấy

Tài liệu ôn thi chứng chỉ Anh văn B1 tại nhà chuẩn nhất

Bài thi Vstep là tích hợp của cả ba trình độ B1, B2, C1  trong một đề thi cho nên đề thi có sự phân cấp trình độ rất rõ ràng. Điều này khiến những bạn chỉ muốn lấy trình độ B1 rất khó khăn trong việc ôn tập. Hiện nay trên thị trường những tài liệu ôn thi tiếng Anh Vstep đã không nhiều và hầu hết các tài liệu này đều ôn chung cả ba trình độ B1, B2, C1 Vstep vậy nếu bạn chỉ muốn ôn thi trình độ B1 trong 1 thời gian ngắn thì phải làm sao?

tai lieu on thi bang anh b1

Tài liệu ôn thi bằng Anh văn B1

Đặc điểm chung của những người học và đang chuẩn bị thi đó chính là sưu tầm tài liệu luyện thi. tài liệu luyện thi trên mạng, online hay sách luyện thi B1 … chúng ta sưu tầm tất cả những thứ liên quan đến tiếng Anh B1 và sau đó… bỏ đó, gần như không động đến. Nếu có bắt đầu học thì nhiều bạn sẽ bị ngập trong đống tài liệu luyện thi mà không biết phải ôn thi từ đâu, ôn như thế nào, ôn bài nào thì hiệu quả? Bạn có thể tham khảo một số tài liệu sách luyện thi B1 hiệu quả và khóa luyện thi B1 online như thi thật. 

Sách luyện thi bằng Anh văn B1 vstep 4 kỹ năng

Cuốn sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng được phối hợp biên tập và xuất bản bởi trung tâm Anh ngữ VIVIAN và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ngay từ khi mới ra mắt cuốn sách đã được rất đông đảo học viên đón nhận, chỉ hơn 1 năm ra mắt cuốn sách này đã được tái bản lần một vào tháng 5 năm nay và luôn nằm trong top những sách luyện thi tiếng Anh bán chạy nhất trên nền tảng thương mại điện tử tiki. 

sach luyen thi b1

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Cuốn sách đầu tiên giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết tất cả đều ở trình độ B1. nếu bạn là một người có khả năng tự học tốt thì đây chính là một tài liệu vô cùng tốt giúp bạn tự ôn luyện một cách hiệu quả với chi phí rất tiết kiệm. 

Tài liệu ôn thi bằng Anh văn B1 Reading Test

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chinh phục Reading B1 một trong những kỹ năng khó nhằn trong tiếng Anh tuy nhiên lại có thể đạt được điểm cao nếu chăm chỉ ôn luyện trong thời gian ngắn. Cuốn Sách 10 bộ đọc hiểu B1, B2, C1 Vstep  do chính giảng viên của VIVIAN với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ôn thi Vstep biên tập, với cấu trúc sát với đề thi thật của bộ GD&ĐT. 

tai lieu on thi bang anh b1

Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu B1, B2, C1 Vstep 

Tài liệu ôn thi B1 tiếng Anh Vstep Writing

Bài thi Vstep Writing có 2 phần: Phần 1 là viết thư Phần 2 là viết luận, trong đó bài luận 250 từ chiếm ⅔ số điểm. Kỹ năng viết là một kỹ năng quan trọng và kỹ năng này bạn hoàn toàn có thể cải thiện trong một thời gian ngắn nếu rèn luyện chăm chỉ và đúng cách. 

tai lieu on thi bang anh b1

30 đề thi Viết luận B1, B2 Vstep

Cuốn sách gồm 30 chủ đề thì viết luận thông dụng hay gặp sát với đề thi thật, có đầy đủ gợi ý và bài mẫu cho từng trình độ B1 và B2 tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng viết luận trình độ B1, B2 tiếng Anh 

Luyện thi chứng chỉ Anh văn B1 online như thi thật.

Hiện nay chỉ còn đại học ngoại ngữ ĐHQGHN còn thi trên giấy còn lại tất cả các trường đều đã chuyển sang hình thức thi trên máy.  Cho nên việc làm quen với thi online trên máy tính là rất cần thiết, vì để giúp học viên có thêm nhiều nguồn tài liệu bổ ích VIVIAN đã phát triển phần mềm luyện thi Vstep online bao gồm hơn 5000 từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, từ vựng được chia thành các cấp độ B1, B2, C1 trong tiếng Anh giúp bạn luyện thi trình độ mà mình mong muốn hiệu quả hơn. Ngoài ra còn đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết được xây dựng dựa trên đề thi chuẩn của bộ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn. Ngoài ra khóa học còn có 4 đề thi thử y như thi thật giúp bạn ôn thi hiệu quả.  Học thử khóa luyện thi B1, B2, C1 Vstep online ngay tại đây

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề