Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Bằng B1 tương đương IELTS bao nhiêu? TOEIC?

Nội dung bài viết

Chắc hẳn rất nhiều bạn có thắc mắc không biết chứng chỉ B1 tương đương bao nhiêu Ielts, Toeic và các chứng chỉ quốc tế khác. Cùng VIVIAN tìm hiểu bằng B1 tương đương bao nhiêu IELTS, TOEIC, có nên thi B1 vstep hay không? ôn thi B1 như thế nào hiệu quả.   

bang b1 tuong duong bao nhieu

Bằng B1 tương đương IELTS bao nhiêu? 

Bằng B1 tương đương IELTS bao nhiêu?

Bằng B1 tương đương 4.0-5.5 IELTS đây là trình độ tiếng Anh trung cấp, đây là trình độ đầu ra bắt buộc của các trường đại học không chuyên ngữ tuy rằng hai bài thi này đều kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết nhưng format hai bài thi là khác nhau hoàn toàn và không thể thay thế cho nhau. 

Nên thi bằng B1 tiếng Anh hay IELTS?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của trường học hoặc cơ quan bạn muốn làm việc sẽ có yêu cầu về trình độ và chứng chỉ B1 tiếng Anh hoặc IELTS khác nhau. Nếu so sánh giữa IELTS và B1 Vstep để có thể đạt trình độ B1 sẽ dễ hơn để đạt 4.0-5.5 IELTS. Nếu bạn cần chứng chỉ tiếng Anh để ra trường xét tuyển công chức thì nên thi B1 tiếng Anh Vstep vì lệ phí thi rẻ hơn, bài thi cũng sẽ dễ thở hơn IELTS nhiều. Tuy nhiên trình độ IELTS phổ biến và được công nhận nhiều hơn ở môi trường quốc tế, nếu bạn có nhu cầu du học hoặc làm việc ở môi trường quốc tế thì hãy cân nhắc thi IELTS. 

 

nen thi bang b1 hay ielts

Nên thi bằng B1 tiếng Anh hay IELTS? 

B1 tương đương bao nhiêu TOEIC?

Bằng B1 tương đương 450 TOEIC và TOEFL ITP 450 để đạt được chứng chỉ b1 bạn cần phải đạt điểm 4.0-5.5 trên tổng 10 điểm của 4 bài thi tương ứng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

b1 tuong duong bao nhieu toeic

B1 tương đương bao nhiêu TOEIC? 

Nên thi bằng tiếng Anh B1 hay TOEIC?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của các cơ quan tổ chức bạn học tập và làm việc về trình độ tiếng Anh để lựa chọn trình độ phù hợp với mình. Nếu so sánh giữa 2 bài thi Vstep và TOEIC  thì bài thi Vstep có vẻ khó hơn vì bạn phải thi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết còn TOEIC thì bạn chỉ thi 2 kỹ năng là Nghe và Đọc. 

Tài liệu ôn thi bằng B1 tiếng Anh miễn phí

Bạn có đang băn khoăn không biết nên luyện thi Vstep như thế nào hiệu quả, tài liệu ôn thi nào chuẩn? VIVIAN xin tặng bạn bộ tài liệu cẩm nang luyện thi vstep B1, B2, C1 tiếng Anh và lộ trình luyện thi B1, B2, C1 Vstep hiệu quả, để ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn bạn cần phải có tài liệu ôn thi và lộ trình luyện thi phù hợp với bản thân.  Cuốn cẩm nang này là bao gồm những hướng dẫn cơ bản, lộ trình luyện thi, đề thi mẫu Vstep có đáp án, những lời khuyên dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy thực tế của chính giảng viên của VIVIAN giúp bạn có những định hướng rõ ràng và lộ trình luyện thi hiệu quả nhất. 

cam nang luyen thi b1 b2 c1 vstep tieng anh

Link download: Cẩm nang luyện thi B1, B2, C1 Vstep tiếng Anh 

Link download: Lộ trình luyện thi B1, B2, C1 Vstep online 

Trung tâm luyện thi bằng B1 tiếng Anh uy tín

Bạn có nghĩ tiếng Anh B1 dễ hay không? Nhiều bạn sẽ cho rằng tiếng Anh B1 rất dễ và hoàn toàn có thể tự ôn ở nhà mà không cần phải đi học gì cả. Tiếng Anh B1 là tiếng Anh bậc 3 trình độ trung cấp cho nên sẽ không dễ như bạn tưởng. Có rất nhiều bạn trình độ tiếng Anh không hề tệ nhưng ôn luyện mãi vẫn không thể thi đạt B1, bạn có đang bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc để mua một đống tài liệu ôn tập về nhưng ôn luyện vẫn chưa đâu vào đâu. Vậy tại sao bạn không tham khảo lộ trình luyện thi B1 cấp tốc tại VIVIAN, luyện thi B1 chỉ sau 20 học, cam kết đầu ra. 

luyen thi b1 cap toc

  • Bạn sẽ được học với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi Vstep 
  • Có trợ giảng và đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập
  • Giáo trình độc quyền riêng biệt trình độ chỉ có ở VIVIAN
  • Tiết kiệm thời gian chi phí, học xong có thể thi luôn. 

Bòn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp luyên thi B1 cấp tốc với giảng viên để được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề