Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Thi Vstep Online A2, B1, B2, C1 - Thi thử như thi thật

Nội dung bài viết

Hiện nay, hầu hết các trường tổ chức thi Vstep đã chuyển sang thi giấy sang thi Vstep online. Điều này gây khá nhiều bỡ ngỡ đối với nhiều bạn khi chưa biết thi như thế nào. Vì vậy Vivian giới thiệu cho bạn thi Vstep Online A2,B1,B2,C1- thi thử như thi thật.

vstep online

Danh sách các trường tổ chức thi Vstep trên máy tính

Những lợi ích của việc thi Vstep Online

Kết quả nhanh hơn

Việc thi trên máy tính sẽ giúp bạn có kết quả thi nhanh hơn. Thông thường khi thi trên giấy, bạn sẽ mất khoảng 1 tháng để nhận được kết quả. Tuy nhiên với thi Vstep Online, bạn sẽ mất khoảng 2 tuần để có kết quả. Điều này, khiến bạn không phải chờ đợi, và sớm có chứng chỉ tiếng Anh Vstep.

Thi nói không bị áp lực

Đối với nhiều bạn luôn sợ phần thi Speaking khi phải giao tiếp với giám khảo. Bạn cảm thấy lo lắng khi không biết phải nói sao. Nhưng thi Vstep Online, bạn thi nói với máy tính, điều này sẽ tránh được những áp lực khi nói. Bạn có thể tự tin hơn và nói những điều mình nghĩ.

Xem thêm: Đề mẫu Speaking test trình độ tiếng Anh B2 VSTEP

Không lo vấn đề chữ viết

Chắc hẳn, Writing sẽ là phần thi mà các bạn chữ xấu lo lắng. Bởi dưới áp lực của thời gian, bạn viết nhanh và lo liệu giám khảo đọc được chữ mình không. Và một bài sạch đẹp cũng khiến giám khảo ưng ý hơn. Tuy nhiên thi Vstep Online, bạn gõ chữ trên máy tính và sẽ không cần lo về vấn đề này.

Tại sao nên thi thử Vstep Online

Điều quan trọng nhất trong ôn luyện thành công bất cứ một ngoại ngữ nào đó chính là phải cọ sát với đề thi nhiều lần. Bạn nên làm ít nhất từ 3-4 đề thi thử trước khi đi thi thật. Việc liên tục cọ sát với đề thi thử Vstep Online không những giúp bạn tổng hợp được những kiến thức mà còn giúp bạn biết trình độ bản thân đang ở đâu, đã có thể đạt mục tiêu hay chưa? Đối với thi thử online trên máy tính khiến bạn quen hơn với cách thức thi trực tuyến mới, tránh vào phòng thi quá bối rối mà có thể ấn nhầm gây những rắc rối không cần thiết. 

thi thu b1 b2 online nhu thi that

Việc ôn luyện online và kết hợp với làm đề thi online cũng sẽ giúp bạn làm quen hơn với các phần thi từ đó, giúp bạn thành thạo các kỹ năng như nghe hoặc nói hơn. Đặc biệt hệ thống luyện thi có báo cáo học tập hàng tuần hàng tháng giúp bạn đánh giá được sự chăm chỉ của bản thân. Luyện thi trên máy khác với thi trên giấy đó là bạn có thể học thuộc cả hệ thống ôn thi, học đi học lại đến bao giờ thuộc thi thôi, không cần sợ những gì mình đã làm qua mà bị mình đánh dấu mất rồi.  Thi thử B1 Vstep Online còn là chìa khóa giúp bạn vượt qua kì thi thật. Khi làm quen với đề thi trên máy tính, biết được cấu trúc đề thi sẽ giúp bạn cảm thấy được trấn an, bình tĩnh hơn khi bước vào kì thi thật. Tâm lý luôn là nỗi đe dọa lớn đến với kết quả thi của nhiều người. 

Tham khảo: Tài liệu ôn thi tiếng Anh B1, B2, C1 theo Vstep Online 

Tham khảo: Khung thời gian “ vàng” học tiếng Anh hiệu quả

Hệ thống luyện thi Vstep Online như thi thật

Hệ thống luyện thi chứng chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Vstep của trung tâm Anh ngữ Vivian là hệ thống luyện thi chứng chứng chỉ online duy nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm đã được sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội chứng nhận bồi dưỡng đào tạo chứng chỉ tiếng Anh vào 26/06/2018. Ở đây bạn sẽ được ôn luyện Online với thời gian linh hoạt nhưng tài liệu ôn thi bài bản được biên soạn từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi. Đây là khóa học rất thích hợp đối với những bạn có tinh thần tự học tiếng Anh. 

Đăng ký Học thử B1, B2, C1 Vstep online tại đây 

Tiết kiệm nhiều chi phí

Chỉ với số tiền bằng ⅕ số tiền học trực tiếp, tuy nhiên khóa học online vẫn mang đến những kiến thức, đầy đủ từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, ngoài ra còn 4 đề thi thử sát với đề thi thật của bộ GD&ĐT giúp bạn thi đạt chứng chỉ B1, B2, C1 Vstep. Chỉ với 500k/ 90 ngày tương đương với 6k/ ngày, bạn sẽ có ngay tài khoản dùng để ôn luyện cấp cấp tốc ôn luyện Vstep online hiệu quả. Ở đây bạn sẽ được trang bị lộ trình học rõ ràng, cách ôn luyện đúng trọng tâm. Đồng thời bạn sẽ được nhận được những tài liệu sách giúp bạn chinh phục chứng chứng chỉ một cách dễ dàng.

tienganhb1 online

Xem thêm: Đề thi Mẫu B1, B2, C1 Vstep 

Trải nghiệm cảm xúc thi thật

Nhiều bạn vẫn còn đang rất bỡ ngỡ về kỳ thi Vstep Online. Mọi bài thi sẽ đều được thực hiện trên máy tính, điều này khiến nhiều người lo lắng. Có người sẽ gặp khó khăn khi chưa được thi trên máy tính nhiều. Vì vậy, thi thử Vstep online sẽ giúp bạn được tiếp cận, trải nghiệm cảm giác thi Vstep trên máy tính. Đồng thời điều này sẽ khiến bạn tự tin và cố gắng hơn. Được ôn luyện một cách hiệu quả: Với 4 bộ đề thi Vstep online với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết, sát cấu trúc đề thi của Bộ, có thể giúp bạn kiểm tra được trình độ tiếng Anh của mình hiện đang ở đâu. Từ đó lập kế hoạch tiếp tục ôn cho phù hợp. Đồng thời bạn sẽ được luyện kỹ năng Nghe, đây có lẽ là kỹ năng mà không có nhiều tài liệu ôn tập.

Học và Thi thử Vstep online tiếng Anh B1, B2, C1

Từ vựng tiếng Anh B1, B2, C1

Gần 6000 từ vựng tiếng anh B1, B2, C1 được chia theo 21 chủ điểm như people, work, travel, education, relationships,.. giúp bạn ôn luyện một cách hiệu quả. Việc học tốt từ vựng, sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ các kỹ năng khác. Các từ vựng đều có phân chia từng cấp bậc và trình độ riêng biệt, nếu bạn muốn thi đạt B1 bạn chỉ cần học hết các từ ở trình độ A2, B1 và nếu bạn cần trình độ B2 thì hãy cố gắng học hết các từ ở trình độ A2, B1, B2... từ đó giúp bạn tập trung ôn thi ở trình độ của mình làm xác suất thi đạt của bạn sẽ cao hơn. 

Ngữ Pháp tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep ;

Phần ngữ pháp tiếng anh B1, B2, C1 Vstep được chia thành 2 phần chính : tra cứu ngữ pháp và bổ trợ ngữ pháp. Ở Tra cứu ngữ pháp, bạn có thể tra cứu các dạng ngữ pháp như động từ, tính từ, danh từ, từ hạn định hay thì hiện tại,... sẽ giúp bạn hiểu ngữ pháp hơn. Việc nắm chắc ngữ pháp sẽ khiến bạn có thể viết câu hay hơn, đạt điểm cao trong kỹ năng Viết.

cau truc bai hoc chung chi tieng anh vstep

Phần Bổ trợ ngữ pháp các bạn sẽ được củng cố về các kiến thức ngữ pháp, các mẫu câu, cách sử dụng các từ đặc biệt. Đặc biệt hơn là bạn có thể áp dụng viết câu và được hệ thống kiểm tra. 

Kỹ năng nghe tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep ;

Kỹ năng Nghe được chia thành 3 phần giống như cấu trúc đề thi Vstep.  Phần 1: Nghe thông báo, hướng dẫn  Ở phần này các bạn được nghe những đoạn nghe hướng dẫn và chọn đáp án ABCD. Các bạn sẽ có 8 câu hỏi trong gần 8 phút. Phần 2: Nghe hội thoại Thí sinh sẽ được nghe 3 đoạn hội thoại dài hơn hai phút. Mỗi đoạn có 4 câu hỏi kiểm tra tìm ý chính và thông tin chi tiết của đoạn. Phần 3: Nghe đoạn bài giảng  Thí sinh sẽ được nghe 3 bài giảng với độ dài hơn 3 phút trên mỗi bài. Mỗi phần sẽ có 5 câu hỏi. Thí sinh chỉ được nghe 1 lần duy nhất.

Kỹ năng nói tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep ;

Kỹ năng nói gồm 3 phần  Phần 1: Giao tiếp xã hội Phần này thí sinh sẽ chọn 1 trong 2 chủ đề được cho sẵn để trả lời. Phần 2: Thảo luận giải pháp Thí sinh sẽ được cho sẵn 1 chủ đề với 3 sự lựa chọn. Thí sinh sẽ chọn 1 giải pháp và thảo luận lí do về vấn đề này. Phần 3: Phát triển chủ đề Thí sinh được đưa ra một chủ đề với 3 sự gợi ý. Thí sinh cần phát triển chủ đề ấy thông qua sự gợi ý với ý hiểu của bản thân. 

ky nang nghe doc tieng anh b1 vstep

Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh B1, B2, C1

Kỹ năng đọc gồm 4 bài với dung lượng mỗi bài khoảng 500 từ. Mỗi bài sẽ có 10 câu hỏi với các đáp án ABCD.

Kỹ năng Viết tiếng Anh B1, B2, C1

Bài học kỹ năng Viết tiếng Anh B1, B2, C1 sẽ được chia thành 2 bài học : Viết thư và viết luận. Ở đây bạn sẽ được học về cách viết câu, cấu trúc và cách viết bài viết thư và viết luận.

Thi thử B1 Vstep online

Sau khi học các kỹ năng, bạn sẽ được làm bài thi thử tiếng anh Vstep. Có 3 đề thi theo cấu trúc của Bộ. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các cấu trúc thi và tổng hợp, vận dụng được những kiến thức đã học. 

4 de thi thu vstep

Nếu bạn đang muốn tìm những tài liệu tham khảo uy tín, chất lượng, hay đề thi của các trường, thì hệ thống luyện thi của Vivian sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài các khóa học hay thi thử, trong hệ thống còn có những tài liệu ôn thi đầy đủ chi tiết cùng các đề thi của các trường các năm cho bạn tham khảo và học thêm. Tài liệu sẽ được cung cấp miễn phí khi bạn đăng ký khóa học chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1. 

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề