Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Đại học Ngoại ngữ sẽ sử dụng kết quả thi VSTEP để xét tuyển thẳng đại học

Nội dung bài viết

Tối ngày 2/4 trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 qua nền tảng Zoom online với chủ đề " Những con số biết nói". Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh của đại học ngoại ngữ năm 2022.

dai hoc ngoai ngu su dung tieng anh vstep

Trong chương trình các đại diện đến từ trường Đại học ngoại ngữ đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích, thú vị liên quan đến tư vấn tuyển sinh, các thông tin mà các sỹ tử đang vô cùng quan tâm hiện nay. Đặc biệt, năm nay trường Đại học Ngoại ngữ dự kiến sẽ sử dụng kết quả kỳ thi Vstep để tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học. Nhà trường sẽ tổ chức 6 cuộc thi Vstep dành cho các em học sinh có nguyện vọng muốn được xét tuyển thẳng vào trường.

Cần đạt chứng chỉ tiếng Anh Vstep bao nhiêu để được tuyển thẳng?

Theo như dự kiến phương án tuyển sinh của đại học ngoại ngữ năm 2022 thì để được xét tuyển thẳng vào trường thì thí sinh cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS đạt 6.0 trở lên. Hoặc chứng chỉ tiếng Anh Vstep của trường Đại học ngoại ngữ đạt C1 đối với các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và sư phạm tiếng Anh còn chứng chỉ B2 Vstep đối với các chuyên ngành còn lại, ngoài ra còn một số các tiêu chí phụ để xét tuyển nữa. Tham khảo thêm Đại học Ngoại Ngữ sử dụng kết quả thi VSTEP để xét tuyển thẳng đại học

xet tuyen dai hoc ngoai ngu bang ky thi vstep

Đây là một thông tin đặc biệt vui với những thí sinh 2k4 đang có ý định muốn xét tuyển vào trường Đai học Ngoại ngữ bằng chứng chỉ tiếng Anh. Thay vì bắt buộc phải học IELTS thì giờ đây các em sẽ có thêm một lựa chọn nữa đó chính là tiếng Anh Vstep ( Chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc được cấp bởi bộ GD&ĐT Việt Nam theo khung tham chiếu Châu Âu). Bài thi tiếng Anh Vstep với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết chứng chỉ tiếng Anh này là đầu ra của rất nhiều trường đại học, chuyên ngữ và không chuyên. So với việc các em sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để thi IELTS thì giờ đây các em có thể lựa chọn tiếng Anh Vstep. Chi phí để học tiếng Anh Vstep chỉ bằng 1 nửa thậm chí là thấp hơn rất nhiều so với IELTS. Có những bạn phải bỏ ra 40-50 triệu để học IELTS từ 0-6.5. Không phải ai cũng có điều kiện để ôn thi như vậy, và vì là học sinh cuối cấp cho nên các em cũng phải học trên trường rất nhiều môn, điều này kiến các em rấp áp lực. Lệ phí thi của IELTS rơi vào khoảng 4.600.000.đ- 4.700.000. trong khi lệ phí thi của Vstep chỉ là 1.500.000 - 1.800.000 đồng. Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ tiếng Anh Vstep 

Để đạt chứng chỉ tiếng Anh Vstep cần bao lâu? ;

Điều này còn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu, Theo Cambrige English thì mỗi người cần 180-200 giờ tự học tiếng Anh để lên một bậc trình độ. Vì vậy, để có thể biết được mất bao lâu để có thể lên được trình độ C1 tiếng Anh thì bạn cần phải biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu. Ví dụ bạn đang ở trình độ tiếng Anh B1 thì bạn cần 180-200 giờ để lên được trình B2 và cần thêm 180-200 giờ để lên được trình độ C1.

test trinh do vstep

Test trình độ Vstep của bạn ngay tại đây Để đạt chứng chỉ tiếng Anh B2 và C1 Vstep đòi hỏi các bạn phải có một khả năng tư duy ngôn ngữ linh hoạt, vốn từ vựng, ngữ pháp phong phú, cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều tốt. Xem chi tiết: Thông tin chi tiếng về tiếng Anh B2  Xem chi tiết : Thông tin về chứng chỉ tiếng Anh C1 Vstep 

Học tiếng Anh Vstep ở đâu uy tín hiệu quả? ;

Không quá phổ biến như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khác, chứng chỉ tiếng Anh Vstep những năm gần đây mới bắt đầu được chú ý hơn. Cho nên để tìm được một trung tâm luyện thi tiếng Anh Vstep uy tín, hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm, Trung tâm Anh ngữ VIVIAN tự hào là trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam về đào tạo chứng chỉ tiếng Anh Vstep.

trung tam anh ngu vivian

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng ANh Vstep, đến với lớp luyện thi Vstep của VIVIAN bạn sẽ được :

  • Học tập trong môi trường uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng đầu ra
  • Giáo trình độc quyền, lộ trình luyện thi rõ ràng, tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Đội ngũ giảng viên, trợ giảng giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi
  • Bạn sẽ được hỗ trợ sát sao trong việc học trong suốt quá trình ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Tham khảo lớp luyện thi với giảng viên tại đây

Học phí lớp luyện thi Vstep là bao nhiêu? ;

Tùy thuộc vào trình độ hiện tai của bạn có thể luyện thi từ đâu thì chi phí cho các lớp sẽ khác nhau, nếu bạn mất gốc tiếng Anh bạn có thể luyện từ A1-B2 thì sẽ mất nhiều tiền hơn việc bạn luyện thi từ A2-B2 hoặc B1-B2 và thời gian cho các lớp cũng sẽ khác nhau do trình độ của bạn. Học phí ở một lớp luyện thi B2 của VIVIVIAN với điều kiện đầu B1 là khoảng từ 4.500.000- 4.700.000 đồng cam kết bạn có thể thi đạt chứng chỉ trong 25 buổi học. 

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn và khả năng tự học của bạn như thế nào, nếu bạn có khả năng tư học tốt bạn có thể tự ôn những khóa cơ bản như A1, A2 hay thậm chí B1 và đi ôn luyện trình độ cao hơn ở các trung tâm được hỗ trợ bởi các thầy cô giáo sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu hơn. 

Tham khảo thêm: Khóa luyện thi Vstep cùng giảng viên 

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề