Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Thi thử Vstep Online tiếng Anh B1-B2-C1 

Nội dung bài viết

Để có thể làm bài thi Vstep đạt kết quả tốt thì chắc chắn bạn phải luyện đề thi thật nhiều để cải thiện toàn diện các kỹ năng. Hiện nay hầu hết các trường đều đã tổ chức thi Vstep online trên máy tính. Thay vì phải ôn luyện với sách vở nhàm chán tại sao bạn không luyện thi thử Vstep online tiếng Anh B1, B2, C1 - thi thử như thi thật tăng hiệu quả luyện thi lên cao. 

thi thu vstep online như thi that

Thi thử Vstep online như thi thật 

Tại sao nên thi thử Vstep Online B1-B2-C1

Bạn đang muốn lấy chứng chỉ B1, B2, C1 tiếng Anh nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn không biết ôn luyện như thế nào để đạt hiệu quả? Liệu có thể thi đạt B1, B2, C1 tiếng Anh trong thời gian ngắn hay không? 

tai sao nen thi thu vstep online

Tại sao nên thi thử Vstep online? 

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc trình độ ngoại ngữ hiện tại của bạn, khả năng tự học, tài liệu ôn thi đã chuẩn hay chưa? Hiện nay hầu hết tất cả các trường đều đã tổ chức thi Vstep trên máy tính. Nếu bạn đang muốn thi đạt B1, B2, C1 trong thời gian ngắn thì hãy tham khảo khóa luyện thi online Vstep- Hệ thống luyện thi online Vstep tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam với: 

 • Chi phí tiết kiệm 
 • Đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết 
 • Học mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm bằng cả máy tính và điện thoại 
 • Bổ trợ từ vựng ngữ pháp theo trình độ 
 • Hệ thống thi thử online với 4 đề luyện thi sát với đề thi thật của bộ giúp bạn tăng cao khả năng thi đạt. 

Hệ thống thi thử Vstep Online của Vivian có gì?

Bổ trợ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep.

Hơn 5000 từ vựng tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep được chia thành các trình độ khác nhau giúp bạn luyện thi trình độ mà mình mong muốn tốt hơn. Ngữ pháp tổng hợp tất cả ngữ pháp và bổ trợ ngữ pháp giúp bạn luyện thi tốt hơn. Với 21 chủ đề từ vựng thông dụng được chia theo các bậc trình độ, giúp bạn nắm chắc kiến thức luyện thi của mình hơn. Game từ vựng giúp bạn luyện tập để quá trình học không bị nhàm chán và lại hiệu quả nhớ lâu. 

he thong thi thu online vstep

Hệ thống thi thử Vstep online

Luyện Nghe tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep online

Kỹ năng nghe gồm 3 phần thi nghe

 • Phần 1: Hướng dẫn thông báo 
 • Phần 2: Hội thoại
 • Phần 3: Bài giảng, nói chuyện 

Xem thêm: Mẹo luyện nghe B1 tiếng Anh hiệu quả 

Ở mỗi phần thi sẽ có những dạng câu hỏi đề thi sát với đề thi thật của bộ giáo dục và đào tạo, ở mỗi bài thi có thời gian giúp bạn làm bài chính xác, có đáp án và giải thích chi tiết, sau khi làm xong bạn có thể làm lại bằng cách nghe từng đoạn và luyện nghe chậm hơn đến khi nhuần nhuyễn. Đặc biết khóa học của VIVIAN có tích hợp với hệ thống cho nên bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào từ mà bạn muốn tra thì nó sẽ hiển thị nghĩa chi tiết của từ đó. 

Luyện nói tiếng Anh B1, B2 C1 Vstep online

Kỹ năng nói cũng bao gồm 3 phần  Phần 1: Giao tiếp xã hội  Phần 2: Thảo luận giải pháp  Phần 3: Phát triển chủ đề  Với hơn 50 chủ đề thông dụng hay gặp trong các kỳ thi, Ở mỗi phần thi sẽ có hướng dẫn làm bài thi, các mẹo ôn luyện Speaking Vstep hiệu quả. Ở mỗi chủ đề thi sẽ có hướng dẫn làm bài, thu âm lại giọng của bạn, từ điển để bạn có thể nghiên cứu từ mới theo từng trình độ mà mình mong muốn. 

speaking vstep

Luyện đọc hiểu tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep online

Kỹ Reading Vstep VIVIAN chia ra thành các dạng bài thi để bạn dễ dàng ôn luyện bao quát và chi tiết từng phần hơn: 

 • Bao gồm các phần từ vựng
 • Dạng câu hỏi về thông tin chi tiết
 • Dạng câu hỏi tìm ý chính trong đoạn văn
 • Các kỹ năng đọc khác 
 • Luyện đề thi đọc tổng hợp 

Ở mỗi bài thi đều sẽ có video hướng dẫn chi tiết, đáp án lời giải rõ ràng, thời gian đếm ngược giúp bạn ôn luyện hiệu quả. Phần thi Reading test là một phần thi tương đối khó nhưng hoàn toàn có thể được cải thiện sau một thời gian ngắn. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm thật nhuần nhuyễn các bài tập trên hệ thống luyện thi chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện điểm số rất nhiều. 

Luyện Viết tiếng Anh B1, B2, C1 Vstep online

Ở phần Vstep Writing được chia làm 2 phần là Viết thư và Viết luận, Ở phần viết thư bạn sẽ được ôn luyện theo các dạng thư phổ biến và hay gặp trong đề thi như viết thư thân mật, trang trọng, viết thư theo mục đích, có các phần hướng dẫn viết thư, nhiêu tiêu chí chấm bài thi viết thư và mẹo luyện viết hiệu quả, sau khi học xong lý thuyết bạn hoàn toàn có thể thực hành với 12 đề thi với 12 chủ đề khác nhau có bài mẫu và hướng dẫn giải chi tiết, chấm điểm bài viết của bạn.  Phần thi viết luận cũng tương tự phần thi viết thư, bạn sẽ được ôn luyện theo các dạng bài thi viết luận hay gặp bao gồm Opinion, Discussion, problem - solution… ở mỗi dạng bài đều có hướng dẫn giải chi tiết, bài mẫu đề thi mẫu giúp bạn thực hành luôn. Ở phần Viết luận bạn sẽ có 15 đề thi để ôn luyện, mỗi đề đều có bài mẫu hướng dẫn giải chi tiết, cách viết, chấm điểm bài thi viết luận theo trình độ. 

Thi thử B1 Vstep Online có miễn phí không?

Hiện tại với khóa học online Vstep của VIVIAN chỉ hỗ trợ học thử miễn phí những bài học đầu tiên, nếu bạn muốn thi thử online thì phải mua khóa học để trải nghiệm 4 đề thi thử như thi thật trên hệ thống luyện thi online. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thi thật với những đề thi sát với cấu trúc đề thi thật của bộ với chi phí siêu tiết kiệm giúp bạn ôn luyện và biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu.

thi thu vstep online như thi that

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay luyện thi Vstep Online 

Học thử ngay trình độ B1, B2, C1 Vstep online tại đây

Học thử ngay trình độ A2 Vstep tại đây

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề