Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Có Nên Luyện Thi B1, B2 Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ngoại Ngữ?

Nội dung bài viết

Tự học hay đến trung tâm để luyện thi B1, B2 tiếng Anh là nỗi băn khoăn của nhiều người đang cần gấp chứng chỉ tiếng Anh. Tại sao việc luyện thi tại trung tâm lại khiến nhiều người lựa chọn hơn là tự học? Cùng tìm hiểu nhé!

  1. Học cùng giảng viên tiếng Anh B1, B2 có trình độ và kinh nghiệm

Ưu điểm lớn nhất của những khóa luyện thi tiếng Anh B1, B2 trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ là việc bạn được những giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trực tiếp giảng giải và dẫn dắt.

Quan trọng hơn, họ sẽ giúp bạn tìm ra được ưu nhược điểm của bản thân để có phương pháp ôn luyện và chia sẻ những tips làm bài thi phù hợp hơn với bạn. Việc này là việc bạn sẽ chẳng thể nào tự tìm ra được trong quá trình tự luyện thi tại nhà.

  1. Môi trường học hỏi, thực hành tốt với những người cũng có nhu cầu về chứng chỉ tiếng Anh B1, B2

Tại sao những người theo học các khóa học B1, B2 tiếng Anh trực tiếp tại các trung tâm Anh ngữ lại tiến bộ nhanh chóng hơn những người tự ôn luyện tại nhà? Lý do đơn giản là do học được thực hành trực tiếp, được trao đổi với giảng viên và bạn học của mình.

Bên cạnh đó, việc bạn tham gia lớp học tập trung sẽ khác hẳn việc tự học trong 4 bức tường với trang sách khô khan và những bộ tài liệu không điểm nhấn. Hầu hết giáo trình luyện thi tại các trung tâm tiếng Anh B1, B2 đều kết hợp giữa việc chơi và học để làm giảm áp lực học tập cho học viên, cũng là tạo nên thôi quen và phản xạ với tiếng Anh cho Học viên. Luyện thi cấp tốc B1, B2 tiếng Anh nhưng không hề áp lực như những lớp luyện thi TOEIC hay IETLS.

  1. Học theo giáo trình B1, B2 tiếng Anh và có phương pháp học chi tiết, cụ thể

Các trung tâm tiếng Anh luyện thi bằng B1 tiếng Anh đều sử dụng giáo trình giảng dạy riêng, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo của họ. Mỗi trung tâm cũng có những phương pháp giảng dạy khác nhau. Bạn có thể nghi ngờ chất lượng giữa các trung tâm tiếng Anh với nhau nhưng không thể nghi ngờ chất lượng của những giáo trình này so với những tài liệu bạn tự thu thập.

  1. Lộ trình luyện thi B1, B2 rõ ràng – dễ dàng bứt phá

Ưu điểm lớn nhất của việc đi học tại trung tâm luyện thi tiếng Anh B1, B2 Vstep chính là sự bài bản có hệ thống của trung tâm trong việc xây dựng lộ trình học để cải thiện khả năng của học viên trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều này với những lớp học giao tiếp tiếng Anh hoặc luyện thi TOEIC/IETLS là rất khó.

  1. Chống bệnh lười

Đối với thứ mình không am hiểu hay “dốt” thì con người ra có xu hướng trốn tránh với lý do lười. Và cách tốt nhất để chống bệnh lười trong việc học tập chính là việc có áp lực đè lên suy nghĩ của bạn hay không. Việc bạn phải đi học đầy đủ, làm bài đầy đủ để không lãng phí tiền học hay việc bạn phải cố gắng làm tốt nhất để không phải là người yếu nhất trong lớp sẽ là động lực to lớn để bạn tự giác luyện tập.

Đương nhiên, việc bạn tự ôn luyện tiếng Anh B1, B2 ở nhà sẽ không bao giờ có động lức lớn như vậy trừ phi bạn là một người có ý chí và quyết tâm cao.

  1. Tiết kiệm thời gian ôn thi chứng chỉ tiếng Anh B1

Điều này không phải bàn cãi nữa. Bạn có thể so sánh đơn giản về tài liệu ôn thi B1 tiếng Anh. Nếu bạn tự học, bạn sẽ tốn bao nhiêu thời gian để tìm hiểu và thu thập đủ tài liệu? Bạn sẽ cần bao nhiêu ngày tháng để sắp xếp, hệ thống lại chúng? Bạn có đảm bảo những tài liệu bạn tìm được sẽ giúp ích cho bạn không? ... Muôn ngàn vấn đề cần giải quyết trước khi bắt đầu tự mình luyện thi.

Còn nếu đến trung tâm, tất cả các đầu mục chuẩn bị của bạn chỉ gói lại ở hai chữ “chọn lựa”. Bạn chỉ cần chọn trung tâm uy tín để theo học và sau đó, mọi thứ đã có trung tâm ngoại ngữ lo cho bạn.

Lộ trình luyện thi bằng B1 tiếng Anh hiệu quả nhất

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết cùng chủ đề