Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Chinh phục reading B1, B2, C1 test- Tài liệu ôn thi đọc hiểu Vstep tại nhà

Nội dung bài viết

Reading B1, B2, C1 test luôn là nỗi lo lắng đối với nhiều bạn đang ôn thi Vstep. Bạn muốn chinh phục Reading Vstep nhưng không biết phải ôn từ đâu, ôn như thế nào. Vì vậy Vivian muốn gửi tới bạn Tài liệu ôn thi đọc hiểu Vstep tại nhà, giúp bạn ôn thi Reading B1, B2, C1 một cách hiệu quả.

Tại sao nên ôn kỹ reading B1, B2, C1 test?

Reading B1, B2, C1 được đánh giá là bài thi khó trong kì thi tiếng Anh Vstep. Bởi dung lượng dài cùng với những từ vựng khó. Điều này cũng gây nhiều trở ngại cho những bạn đang muốn ôn thi chứng chỉ tiếng Anh Vstep . Tuy nhiên, đây lại là bài thi giúp nhiều thí sinh gỡ điểm cho các bài thi khác như Nghe và Nói. Hầu hết chúng ta thường giỏi Đọc, Viết hơn Nghe và Nói khi học tiếng Anh. Vậy nên, nhiều bạn nếu phần Nói hoặc Nghe quá yếu thì có thể tập trung ôn luyện nhiều hơn vào Đọc và Viết. Điều này sẽ giúp cân bằng lại điểm của bạn và kéo overall điểm lên để có thể đạt chứng chỉ mà bạn mong muốn.

Sách 10 bộ đề đọc hiểu Vstep

Ảnh sách 10 đề đọc hiểu Vstep

Phần thi Reading B1, B2, C1 Test có khó không?

Reading B1, B2, C1 Vstep đang trở thành nỗi ám ảnh đối với những người đang ôn thi Vstep. Bởi những bài đọc có dung lượng khá dài với trung bình mỗi bài khoảng 500 từ. Bạn phải làm 4 bài trong thời gian 60 phút. Trong mỗi đoạn văn bản Reading B1 luôn có rất nhiều từ mới, từ khó. Điều này khiến các bạn mỗi khi đọc cảm thấy hoang mang. Dung lượng dài cùng với nhiều từ vựng thuộc lĩnh vực chuyên ngành khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản khi ôn luyện Reading. Đây được coi là kỹ năng khó nhất trong ôn thi Vstep Reading.

phần thi Reading B1, B2, C1 Test khó không?

Chắc hẳn, mỗi bạn sẽ có những thế mạnh riêng, có bạn nói phần thi này dễ, có bạn lại cho rằng phần Reading này khó, vì quá dài, nhìn quá choáng. Tuy nhiên theo đánh giá chung thì phần thi Reading khó nhưng có độ phân cấp trình độ cao. Còn tùy thuộc và chứng chỉ mà bạn mong muốn đạt được, ở trình độ B1 thì sẽ không quá gian nan như B2 và trình độ C1 Vstep.

Làm thế nào để đạt điểm cao phần thi Reading B1, B2, C1 test Vstep?

Điều quan trọng Để làm tốt Reading B1, B2, C1 test Vstep là từ vựng và ngữ pháp của bạn phải thật chắc. Bạn cần phải xác định được các dạng câu hỏi khi thi Đọc Vstep Reading. Có các dạng câu hỏi trong bài đọc Reading Vstep: Câu hỏi từ vựng tham chiếu, câu hỏi thông tin chi tiết, câu hỏi ý chính và câu hỏi tổng hợp. Các bạn cần phải biết phân biệt các dạng câu hỏi và cách làm cho từng loại câu hỏi. Tiếp đến, bạn cần trau dồi các kỹ năng về Reading B1, B2, C1 test như Scanning và Skimming.

Skim and Scan

Skimming là đọc lướt để tìm ý chính, bạn có thể vận dụng trong làm dạng câu hỏi ý chính. Còn Scanning là đọc tìm thông tin chi tiết, bạn chỉ cần tìm thông tin chi tiết hay một đoạn nội dung nào đó mà không cần đọc cả bài. Bạn có thể sử dụng kĩ năng Scanning trong làm dạng câu hỏi thông tin chi tiết.

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn làm bài thi đọc Vstep Reading dạng câu hỏi tham chiếu

Tài liệu ôn thi đọc hiểu Vstep- Reading B1, B2, C1 test tại nhà giúp bạn đạt điểm cao

Hiện nay trên các trang web không có nhiều tài liệu để ôn luyện Reading B1 Test, mà những tài liệu ấy lại không chi tiết, đầy đủ và bài bản. Điều này càng gây khó khăn cho những bạn đang muốn ôn thi Reading Vstep. Các bạn đang muốn tìm tài liệu ôn thi một cách hiệu. Tài liệu bài bản, kiến thức đầy đủ, chính thống và rõ ràng. Vì thế, các bạn không thể bỏ qua cuốn sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1, B2, C1. Đây là cuốn sách do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Xuất bản vào tháng 9/2021. Đó là sự tích lũy kinh nghiệm quý báu, những tâm huyết của những giảng viên của trung tâm Anh ngữ Vivian.

Sách 10 bộ đề thi Đọc Hiểu Vstep B1, B2, C1

Sách 10 bộ đề đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Điểm nổi bật của cuốn sách Reading B1, B2, C1 Vstep

  • Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 hiện đang là sách nằm trong top đầu những sách tiếng Anh bán chạy nhất trên nền tảng của Tiki.
  • Sách gồm 10 bộ đề sát với cấu trúc đề thi chính thức của Bộ giáo dục . Sách Reading B1, B2, C1 có hướng dẫn chi tiết, giúp người đọc hiểu rõ được nội dung, cũng như là học thêm được nhiều từ vựng mới.

Hướng dẫn sử dụng sách

  • Để tăng cường khả năng ôn thi Reading B1 test, sách còn có thêm phần mềm học từ vựng B1, B2, C1 Vstep thông qua quét mã QR. Chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính kết nối mạng, bạn có thể truy cập vào phần mềm để học mọi lúc, mọi nơi.
  • Sách có hướng dẫn giải chi tiết, giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, những cấu trúc hay gặp trong bài thi. Có thể bạn chưa biết cách để học từ vựng và ngữ pháp nhanh nhất đó chính là luyện đề thi Đọc hiểu.

đề thi Reading B1 Vstep

  • Đặc biệt, Sách 10 bộ đề Reading B1, B2, C1 được thiết kế nền xanh dương, truyền cảm hứng học cho bạn. Chắc hẳn đây là màu sắc mà rất nhiều bạn thích bởi sự thanh bình, dịu dàng và cao quý. Trong Phong thủy, màu xanh đại diện cho nước và bầu trời, đó như cảm hứng, thư giãn. Điều này giúp bạn giải tỏa được những áp lực khi học Reading B1 test. Một kỹ năng được đánh giá là khó, và dài dễ gây nản lòng. Trong khoa học, màu xanh dương tác động tới hoạt động trí tuệ, suy nghĩ của con người, giúp tiếp thu kiến thức một cách nhanh hơn. Đây còn được coi là màu của trí tuệ.

Tác giả

Sách 10 bộ đề đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 là thành quả của Thạc sĩ- Giảng viên Vũ Thị Lê Vy và Thạc sĩ Trần Thu Hương. Đây cũng là 2 tác giả của những cuốn sách tiếng Anh Vstep nổi tiếng như Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng, Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng, Sách 30 Bộ đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep… Cùng với sách 10 bộ đề, các sách cũng luôn nằm trong top sách bán chạy nhất trên nền Tiki và trên hệ thống luyện thi của trung tâm Anh Ngữ Vivian. Sách Reading B1, B2, C1 là những tâm huyết, kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy của tác giả. Đây sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục được Reading B1, B2, C1 Vstep.

Đánh giá sách 10 bộ đề đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Cuốn sách là những tâm huyết của người giảng viên mong muốn truyền đạt những kiến thức cho những học viên của mình. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn ôn thi Reading B1, B2, C1 một cách hiệu quả. Sách dành cho các bạn muốn ôn thi Reading ở cả 3 trình độ B1, B2 và C1 Vstep.

 

combo sách luyện thi Vstep

Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách giúp bạn ôn thi Reading hiệu quả hãy đặt mua sách bộ 10 đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 qua gian hàng tiki của Vivian để mua được sách chính hãng và nhiều ưu đãi.

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT