Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Sách tiếng Anh A2 - Bộ 10 đề thi tiếng Anh A2 Tài liệu ôn thi chuẩn nhất

Nội dung bài viết

Làm sao để thi đạt đạt chứng chỉ A2? Tài liệu, đề thi A2 ở đâu? Đó có lẽ là những câu hỏi khiến nhiều người đang ôn thi A2 Vstep quan tâm. Bởi vậy, Vivian muốn giới thiệu cho bạn sách tiếng Anh A2 - 10 bộ đề thi tiếng Anh A2 tài liệu ôn thi chuẩn nhất, giúp bạn ôn luyện đạt kết quả cao.

Làm sao để có thể thi đạt chứng chỉ tiếng Anh A2?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2 theo khung tham chiếu ngôn ngữ của châu Âu. Để đạt được chứng chỉ A2, bạn phải đạt được 6,5/10 trong đề thi tiếng Anh A2 của Bộ giáo dục. Tuy nhiên điều này không phải là dễ nếu như bạn không ôn luyện một cách hiệu quả.

sách 10 bộ đề thi tiếng Anh A2

Để thi đạt chứng chỉ A2 tiếng Anh, bạn cần phải xác định lộ trình học rõ ràng và có nguồn tài liệu ôn luyện bài bản chính xác. Bạn nên trau dồi kiến thức từ những cuốn sách tiếng Anh A1, A2 hay tham gia các khóa học luyện thi A2 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài liệu ôn thi tiếng Anh A2 tại nhà chuẩn nhất

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, các nhóm học hay các website chưa có nhiều tài liệu ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh A2. Bởi trình độ này hiện nay không còn phổ biến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trường và cơ quan yêu cầu loại chứng chỉ này. Điều này gây khó nhiều khó khăn cho những bạn đang muốn ôn thi A2 Vstep. Để giúp bạn ôn tập dễ dàng hơn, Vivian giới thiệu cuốn sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2.

Giới thiệu về 10 bộ đề thi tiếng Anh A2

Sách tiếng anh A2 là thành quả của những kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết của Thạc sĩ- giảng viên Vũ Thị Lê Vy. Đây cũng là tác giả của nhiều cuốn sách tiếng Anh như Luyện thi B1 4 kỹ năng Vstep, Luyện thi B2 4 kỹ năng Vstep, Sách 10 bộ đề Đọc hiểu Vstep B1, B2, C1… Đó là những loại sách đang nắm vị trí top đầu những sách tiếng Anh bán chạy nhất trên nền tảng Tiki.

Sách 10 bộ đề thi tiếng Anh A2 Vstep

Cuốn sách đề thi tiếng Anh A2 sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những bạn đang muốn ôn thi loại chứng chỉ này.

Điểm nổi bật của cuốn sách

Giới thiệu về đề thi:

Với số lượng tài liệu ôn không nhiều, chắc hẳn bạn sẽ hoang mang không biết đề thi tiếng Anh A2 như thế nào, có sự thay đổi gì không. Bởi vậy, phần đầu của cuốn sách tiếng Anh A2 sẽ giúp bạn hiểu rõ điều đó. Bạn sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi tiếng Anh A2 của bộ Giáo dục. Điều này sẽ giúp bạn ôn luyện một cách hiệu quả hơn.

Sách tiếng Anh A2 hướng dẫn chi tiết cách làm các kỹ năng

Không chỉ cung cấp các đề thi A2 tiếng Anh mà sách còn cung cấp những kiến thức, kĩ năng và mẹo làm bài sao cho hiệu quả.

Reading A2 Vstep

Đề thi tiếng Anh A2 chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục

Đề thi A2 tiếng Anh được biên soạn theo đúng cấu trúc đề thi thật, sẽ giúp bạn ôn thi một cách hiệu quả. Bạn được làm quen với cách làm một đề thi chính thức. Bạn sẽ biết được trình độ bản thân của mình đang ở đâu, từ đó lên lộ trình học tốt nhất. Ngoài những bộ đề thi A2 của bộ Giáo dục, sách tiếng Anh A2 còn có phiếu ghi đáp án và lời giải chi tiết. Bạn sẽ được thực hành như một đang đi thi thực sự.

phiếu đáp án

Bạn có thể bấm giờ để làm bài thi, để trải nghiệm cảm giác thi thật. Sau đó, khi làm sau, bạn xem đáp án và lời giải chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn biết được mình làm sai chỗ vào để từ đó sửa chữa, bổ sung kiến thức. Đây là một cách học rất hiệu quả, giúp bạn ôn thi tiếng Anh A2 Vstep.

Sách tiếng Anh A2 thêm phần mềm quét mã QR giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể học mọi lúc. Bạn chỉ cần quét mã QR để kết nối với audio bài Nghe hay các video bài giảng để học. Việc nghe nhiều, tận dụng mọi lúc rảnh để Nghe sẽ khiến kỹ năng Nghe của bạn được nâng cao.

Đánh giá về cuốn sách

Sách tiếng Anh A2 là một trợ thủ đắc lực giúp các bạn ôn thi một cách hiệu quả. Với 10 bộ đề thi tiếng Anh A2 sát với đề thi của Bộ giáo dục, sẽ giúp bạn có thể thành thạo trong việc làm đề thi. Điều này cũng giúp bạn giảm căng thẳng khi làm bài thi thật. Những lời giải, hướng dẫn chi tiết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng để học tập và ôn thi tiếng anh A2.

sách A2 của trung tâm Anh Ngữ vivian

 

Để mua sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 chính hãng hãy truy cập vào gian hàng tiki của Vivian. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo khóa học A2 online trên Hệ thống luyện thi chứng chỉ A2, B1, B2. C1 để đạt được kết quả cao nhất.

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT