Kiểm tra trình độ A2, B1, B2 miễn phí

Quà tặng trị giá 280K khi hoàn thành bài kiểm tra 15 phút

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1-256 tại Phan Văn Trường, Cầu Giấy

Nội dung bài viết

Tối 07/10/2020 vừa qua, lớp tiếng Anh B1 đầu tiên trong tháng 10/2020 – B1-256 đã khai giảng thành công tại cơ sở 2 của trung tâm tại Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số người đã quy đổi mức học phí của Vivian ra từng buổi và cho rằng mức học phí đối với tiếng Anh B1 như vậy là khá cao. Tuy nhiên, họ hoàn toàn không hiểu mức học phí của Vivian không phải giá trị theo từng buổi học mà là mức học phí cam kết hỗ trợ học viên đến khi thi đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 của Vivian.
Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1-256

Với mức học phí đã bỏ ra, các bạn Học viên B1-256 sẽ nhận được gì?

20 buổi học chính thức với giảng viên giàu kinh nghiệm dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 đến từ các trường đại học danh tiếng; Bộ giáo trình biên soạn dựa trên thực tế kì thi và thực lực của học viên với lộ trình ôn tập khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt hiệu quả; Chương trình học rèn luyện đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết kèm theo đó là những bí kíp, mẹo làm bài thi có 1 không 2; những bài minitest, buổi thi thử, học kèm trợ giảng (nếu cần) … Ngoài những lợi ích cơ bản trên, học phí mà bạn đã trả còn là:

Lời cam kết hỗ trợ thi đạt của trung tâm. Cam kết hỗ trợ thi đạt là thế nào? Trong điều kiện nhất định (học viên có điểm kiểm tra đầu vào đạt trình độ tiếng Anh A2, đã đi học và làm bài tập đầy đủ) nhưng bạn không thể thi đạt chứng chỉ mong muốn thì Vivian cam kết hỗ trợ bạn free 100% để ôn luyện lại cho đến khi bạn đạt được chứng chỉ đã đăng ký. Đồng thời, trong suốt quá trình học tập, ôn luyện tại trung tâm và cả khi đã kết thúc khóa học, chỉ cần bạn vẫn chưa thi được chứng chỉ B1 tiếng Anh bạn cần thì trung tâm vẫn sẽ cung cấp free tất cả tài liệu bạn cần bao gồm cả việc khóa học Online mở vô thời hạn cho đến khi bạn thi đạt.

Học phí tại Vivian là lời cam kết hỗ trợ lâu dài chứ không gói gọn trong từng buổi học.

Cảm ơn các bạn Học viên lớp tiếng Anh B1-256 đã tin tưởng vào Anh ngữ Vivian, chúc các bạn có khóa học hữu ích và hiệu quả, đặc biệt, chúc sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ thi đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 như mong muốn.

Tham khảo thêm thông tin Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Hà Nội