Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Cẩm nang hướng dẫn thi Chứng chỉ ngoại ngữ B1

Nội dung bài viết

Chúng tôi nhóm đội ngũ giáo viên TiengAnhB1 xin giới thiệu đến các bạn cuốn cẩm nang hướng dẫn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1. Cuốn sách này được chúng tôi đúc kết kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và các thông tư văn bản hướng dẫn về kỳ thi chứng chỉ B1.

Nếu áp dụng đúng những chiến thuật trong cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ thành công vượt qua kì thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, đạt được các mục đích học tập mà con gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách luyện tập mỗi bài thi, mỗi phần thi một cách cực kì hiệu quả.

Bạn có thể học và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ hệ thống của chúng tôi. Và trên hết bạn sẽ tháo gỡ được các vấn đề còn vướng mắc trong kỳ thi B1.

Những ý tưởng, phương pháp làm bài trong tài liệu này sẽ hữu ích với bạn bởi chúng đã được ứng dụng trong các lớp học luyện thi B1 của chúng tôi và được chúng tôi đúc kết trong nhiều năm.

Các giảng viên và ban biên tập của website TiengAnhB1 đã tổng hợp nên cuốn sách này từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, thông tư của Bộ GD&ĐT, các tài liệu luyện thi B1 PET quốc tế, các kỳ thi gần đây, và kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy.

                                                     Link tải cuốn cẩm nang hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ B1 tại đây.