Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

BÍ KÍP LUYỆN THI B2 TIẾNG ANH ONLINE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ 

Nội dung bài viết

Bạn muốn luyện thi B2 tiếng Anh Vstep nhưng không có thời gian, bạn muốn học online nhưng chưa biết học ở đâu? Bạn không biết nên tự luyện thi B2 tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả? Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra bí kíp luyện thi B2 tiếng Anh online tại nhà hiệu quả.

luyen thi tieng anh b2

Luyện thi tiếng Anh B2 hiệu quả 

Có nên luyện thi B2 tiếng Anh online tại nhà?

Internet phát triển việc học online đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, nhất là trong đại dịch Covid này, chúng ta đã quá quen với việc học online, vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian tiền bạc mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự luyện thi B2 tiếng Anh Vstep tại nhà một cách hiệu quả. Đa phần mọi người đều cảm thấy tự học online rất nhàm chán và dễ nản, chuẩn bị rất nhiều tài liệu học nhưng cuối cùng vẫn để đấy, quyết tâm vô cùng cũng chỉ được một vài hôm. 

Làm sao để có thể luyện thi B2 tiếng Anh online hiệu quả?

Chứng chỉ ngoại ngữ B2 tiếng Anh Vstep là chứng chỉ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ của bộ GD&ĐT, để có thể đạt được chứng chỉ B2 bạn phải được 6.0-8.0 trên tổng thang điểm 10 của cả 4 bài thi. Cho nên việc tự ôn luyện thi B2 tiếng Anh sẽ là thách thức đối với nhiều người. 

luyen thi b2 tieng anh hieu qua

Làm sao để luyện thi B2 tiếng Anh hiệu quả?

Hiện nay hầu hết các trường đều đã tổ chức thi Vstep trên máy tính vậy nên, bạn cũng cần phải đổi hình thức từ luyện thi truyền thống sang luyện thi online để đến lúc đi thi sẽ không bị bỡ ngỡ với thiết bị, cũng như là rèn luyện khả năng đánh máy tính vì bạn phải viết luận trên máy tính, nếu đánh máy chậm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bài thi.

Lộ trình luyện thi B2 tiếng Anh online hiệu quả

Khi bắt đầu luyện thi B2 tiếng Anh bạn cần phải có kế hoạch ôn thi rõ ràng, không thể cứ học tù mù mà không mình học gì, học ngôn ngữ đúng là nên biết nhiều nhưng bạn nên tập trung vào những thứ mà bằng B2 cần, ôn luyện thật sâu để đạt điểm cao nhất. 

Xem thêm lộ trình luyện thi B2 hiệu quả 

Làm bài kiểm tra trình độ Vstep tiếng Anh

Trước khi xây dựng một lộ trình luyện thi B2 cho riêng mình thì bạn nên biết mình đang ở đâu, trình độ hiện tại của mình như thế nào, từ đó mới đưa ra được những giải pháp chính xác, luyện thi B2 tập trung hiệu quả hơn. 

kiem tra trinh do tieng anh B2

Làm bài test trình độ  ngay để xem bạn đang ở mức nào 

Tài liệu luyện thi B2 chuẩn hiệu quả

Trên mạng tràn lan những tài liệu ôn thi, bạn hoang mang vì không biết phải ôn luyện tài liệu nào? Tài liệu nào mới là chuẩn?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người, vì có quá nhiều tài liệu để ôn nên không biết phải ôn thi như thế nào? không biết ôn loại nào trước loại nào sau.

tai lieu luyen thi b2 tieng anh

Tài liệu luyên thi B2 tiếng Anh nào chuẩn?

Tài liệu luyện thi B2, B1, C1 Vstep của VIVIAN được biên soạn bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và được nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội kiểm duyệt nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm luyện thi, ngoài việc ôn luyện qua sách, tài liệu luyện thi của VIVIAN luôn có phần mềm online hỗ trợ bạn ôn luyện hiệu quả nhất, tài liệu phong phú đa dạng nhưng sát trọng tâm đã có hàng nghìn học viên thi đạt nhờ ôn luyện tài liệu của VIVIAN. 

Bạn có thể tham khảo tài liệu ôn thi B2 chuẩn tại Tài liệu luyện thi B2 tiếng Anh Vstep chuẩn nhất

Khóa luyện thi B2 tiếng Anh online hiệu quả nhất

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải tự thiết lập lộ trình học và không tự tin về khả năng lập kế hoạch học tập của mình, cũng như lười tìm kiếm tài liệu để ôn tập online thì khóa luyện thi B2 tiếng Anh online này để dành riêng cho bạn. 

Khóa học được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chứng chi B1, B2, C1 tiếng Anh Vstep của các giảng viên của VIVIAN. Bạn sẽ được ôn luyện đầy đủ ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, bài thi thử như thi thật. 

Đến với khóa luyện thi B1, B2, C1 Vstep online bạn sẽ được gì?

khoa luyen thi b2 tieng anh online

Khóa luyện thi B2 tiếng Anh online 

👉Chỉ với 550k Bạn sẽ được học tiếng Anh trong một hệ thống online thông minh nhất.

👉Bạn chỉ cần có thiết bị truy cập internet là bạn đã có thể luyện thi mọi nơi, mọi thời điểm mà bạn muốn mà không bị gò bó vào bất kỳ một thời gian địa điểm nào 

👉Ngoài luyện thi trên website bạn còn có thể học qua APP trên điện thoại di động, ôn tập dễ dàng tiện lợi hơn.

👉Học ngữ pháp, từ vựng cùng toàn thể 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết theo cách thông minh hơn. 

👉Trình độ được phân hóa rõ ràng, lộ trình ôn luyện cụ thể, sát với đề thi thật

👉Tài liệu luyện thi phong phú đa dạng, tặng kèm bạn thêm cuốn cẩm nang luyện thi B1, b2, C1 Vstep tiếng Anh giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn. 

👉Chi phí tiết kiệm, luyện thi trên máy tính như thi thật.

Học từ Vựng B2 tiếng Anh online

Với hơn 5000 từ vựng được chia theo 21 chủ đề

Từ vựng được phân cấp A2, B1, B2, C1 để bạn luyện thi B2  hiệu quả hơn. Học từ vựng online với phương pháp lựa chọn thông minh mà không bị nhàm chán, bạn có thể luyện nghe từ đơn rồi học thuộc và nhớ lâu hơn bằng cách test nhỏ đoán nghĩa của từ. 

on luyen tu vưng b2 tieng anh

Ôn luyện từ vựng B2 tiếng Anh thông minh hơn 

Ôn luyện từ vựng theo chủ đề, phân loại từ vựng B1, B2 tiếng Anh để bạn học hiệu quả hơn 

Ôn luyện ngữ pháp B2 tiếng Anh online ;

Phần ngữ pháp sẽ có 3 phần để bạn ôn luyện 

Ôn luyện ngữ pháp qua những câu theo chủ đề

Có rất nhiều những câu theo chủ đề khác nhau để bạn ôn tập, phần này bạn vừa có thể ôn luyện ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe và viết luôn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những câu theo chủ đề này để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp của bản thân. 

ngư phap b2 tieng anh theo chu de

Phân loại ngữ pháp tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn học một cách logic có hệ thống để nhớ lâu hơn

Bổ trợ ngữ pháp 

Ngoài việc học ngữ pháp theo chủ đề bạn còn có thể luyện thêm những cấu trúc ngữ pháp nâng cao, ở phần này bạn sẽ được học rất nhiều cấu trúc ngữ pháp, những cấu trúc hay xuất hiện trong bài thi, bạn sẽ hiểu rõ cấu trúc hơn vì trong mỗi cấu trúc lại có những giải thích và ví dụ chi tiết và còn có bài tập để bạn ghi nhớ lâu hơn. 

Tra cứu ngữ pháp 

Phần này có thể coi như là phần mở rộng của bổ trợ ngữ pháp với đa dạng các loại ngữ pháp từ cấu trúc tính từ, danh từ, động từ … Mỗi cấu trúc đều phân chia cấp độ, bạn có thể học tất hoặc tập trung vào trình độ mà mình muốn trước.  

Luyện nghe B2 tiếng Anh online

Phần nghe bạn sẽ được học theo cấu trúc của một bài thi nghe gồm 3 phần 

Phần 1: Nghe thông báo, hướng dẫn 

Phần 2: Nghe hội thoại

Phần 3: Nghe bài giảng, bài hội thoại nói chuyện 

luyen nghe b2 tieng anh

Luyện nghe B2 tiếng Anh online

Ở phần nghe này sẽ có video giúp bạn luyện nghe kèm theo bài tập y như làm bài thi thật. Ngoài việc luyện nghe bình thường bạn có thể luyện nghe từ đoạn, nghe chậm hơn để hiểu rõ hơn. Bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện khả năng nghe hiểu tiếng Anh của mình. 

Luyện nói B2 tiếng Anh online

Luyện nói cũng giống như phần nghe được chia làm 3 phần và dựa trên cấu trúc của bài thi thật 

luyen noi b2 tieng anh

Chủ đề nói đa dạng, sát trọng tâm bài thi, đây thường là những chủ đề đã từng xuất hiện trong những bài thi trước đây, có mic để bạn ghi âm và nói, hướng dẫn nói chi tiết nếu bạn vẫn chưa biết phải nói thế nào, ngoài ra phần này bạn cũng có thể tra từ điển trực tiếp nếu gặp những từ mới mà bạn không biết. 

Ôn luyện kỹ năng Đọc hiểu B2 tiếng Anh online

Ở phần đọc bạn sẽ được ôn luyện nhiều hơn về từ vựng, những từ vựng hay xuất hiện trong phần đọc hiểu,  luyện tập những dạng câu hỏi khác nhau trong bài đọc và sau đó là làm bài tập đọc hiểu.

doc hieu b2 tieng anh vstep

Ôn luyện kỹ năng đọc hiểu B2 tiếng Anh hiêu quả 

Kỹ năng đọc hiểu là kỹ năng quan trọng cũng là bài thi có thể giúp nhiều bạn kéo điểm những kỹ năng khác như nói hoặc nghe, cho nên việc ôn thi kỹ năng này một cách toàn diện là vô cùng quan trọng, ở khóa luyện thi B2 tiếng Anh online này bạn sẽ được ôn luyện tất cả các dạng bài thi đọc hiểu thường gặp, vừa học vững chắc kiến thức B1 tiếng Anh vừa có thể ôn luyện nâng cao C1. 

Luyện viết B2 tiếng Anh online

Phần thi viết Vstep thường có 2 phần là viết thư và viết luận ở mỗi phần bạn lại có cách học và hướng dẫn học khác nhau.

luyen viet b2 tieng anh

Luyện viết B2 tiếng Anh hiệu quả

Bạn sẽ được luyện viết với các chủ đề đang dạ, có hướng dẫn cách viết chi tiết và những tips khiến bài viết của bạn được điểm cao hơn. 

Ngoài những kỹ năng trên bạn sẽ được luyện thi B2 tiếng Anh với 3 đề thi thử y như thi thật đề thi được lấy từ các trường đại học lớn giúp bạn ôn luyện đạt hiệu quả hơn. 

Ngoài việc ôn luyện trên website bạn còn có thể ôn luyện bằng App trên điện thoại di động, đơn giản, tiện lợi dễ dàng, ôn tập mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động được kết nối mạng.