Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Ôn luyện chứng chỉ B1 cấp tốc với Tiếng Anh B1

Nội dung bài viết

Theo thông tư của bộ GD&ĐT, để tốt nghiệp thạc sỹ thì bạn phải có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh B1. Kỳ thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh B1 là kỳ thi rất nghiêm túc – học thật, thi thật, do vậy, bạn phải thật sự nỗ lực để vượt qua kỳ thi này. Các bạn hãy lên lịch trình ôn luyện tiếng Anh B1 ngay từ bây giờ để chủ động về phía mình.

Chúng tôi những Giáo Viên chuyên đào tạo chứng chỉ B1 tại các trường đã tổng hợp tài liệu và kinh nghiệm giảng dạy của mình trên website www.tienganhb1.com để giúp các bạn vươt qua kỳ thi này một cách hiệu quả. Trên website chúng tôi đã chia các bài luyện thi theo các kỹ năng Đọc – Viết – Nghe – Nói theo trình tự bài thi để các bạn từng bước ôn luyện.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng tôi cũng đã xây dựng phần mềm chạy được trên thiết bị di động, các bạn có thể truy cập trang web bằng điện thoại thông minh của mình để ôn luyện mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả.

Để hiểu về kỳ thi, các bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn cách học trên website hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn lịch thi chứng chỉ tiếng Anh B1 của các trường Đại học Hà Nội và Đại học Quốc Gia Hà Nội qua email và trên website www.tienganhb1.com để học viên kịp thời đăng ký dự thi.

Ms. Ly
SĐT: 0974.498.347

Nhóm Tiếng Anh B1
http://www.tienganhb1.com/