5 lời khuyên cho phương pháp rèn luyện kỹ năng thi Tiếng Anh B1
 

5 lời khuyên cho phương pháp rèn luyện kỹ năng thi Tiếng Anh B1

 

Để giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B1, Trung tâm gửi đến bạn lời khuyên hữu ích để các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi B1.

Bạn đã biết B1 là một bài thi có phần trắc nghiệm. Vì vậy, bạn phải có kỹ năng phản xạ nhanh để chọn phương án đúng nhất. Do vậy, để phản xạ nhanh hiệu quả các bạn phải luyện thật nhiều bài tập. Ngoài ra, bạn còn một số lời khuyên dưới đây.

01. Hệ thống lại kiến thức

Để ôn thi hiệu quả và luyện thi được điểm cao thì các bạn phải hệ thống lại kiến thức của mình theo chuẩn B1 đặt ra. Các kỹ năng nghe tranh hình ảnh, biển quảng cáo, viết thư, … các bạn phải nắm rõ cách làm bài, phương pháp làm bài thi từng phần. 

02. Đặt mục tiêu học tập


Sau khi đã hiểu được cách thức thi và định đạng đề thi, thì các bạn chỉ cần đặt ra mục tiêu và làm được. Bạn đặt ra mục tiêu trong một ngày làm bao nhiêu câu hỏi, bao nhiêu ngày sẽ ôn hết một mục lớn, bao lâu sẽ ôn hết. 

03. Tự đặt thời gian học


Để làm bài thi thật nhanh và hiệu quả thì các bạn phải có kỹ năng tập trung. Tôi khuyên các bạn hãy dậy sớm, chỉ cần dành một tiếng vào buổi sáng mỗi ngày và luyện tập thì sau 1 tháng bạn có thể cải thiện rất nhiều. 

04. Rèn luyện một cách nghiêm túc

Khi bạn đã có quyết tâm và mục tiêu thì hãy bắt tay vào hành động, hãy làm thật nhiều bài tập. Đó là lời khuyên của các chuyên gia luyện thi.

05. Giới thiệu tới các bạn các tính năng luyện thi B1 hiệu quả trong kỳ thi B1

TiengAnhB1.Com đã tổng hợp hơn 2.000 câu hỏi ôn thi chứng chỉ B1. Chúng tôi đã hệ thống các câu hỏi thành từng phần theo các kỹ năng để các bạn tiện lập kế hoặc khi học tập. Với tính năng học mọi lúc mọi nơi, bạn có thể tự học vào thời gian phù hợp nhất.  
Để hiểu hơn về website bạn hãy truy cập vào học online của website

Luyện thi chứng chỉ B1 theo khung tham chiếu châu âu

Vào học online

Hãy chia sẻ thông tin này để được lưu lại trên hệ thống của bạn. Nó sẽ hiển thị ra khi bạn tìm kiếm
Gửi bởi Tiếng Anh B1 22/03/2015 Danh mục: Tài liệu hướng dẫn B1
Khi bạn có thắc mắc chưa hiểu về bài viết này. Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi

Bình luận

Bình luận đã đóng trên bài viết này.