Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Xác định chuẩn đầu ra cho sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nội dung bài viết

Sinh viên đại học chính quy ở ĐHQGHN có thể đạt yêu cầu về chuẩn đầu ra ngoại ngữ B1 theo một trong ba hình thức sau :

1. Tham gia kỳ thi hết học phần B1, B2, C1

Sinh viên tham dự đủ các bài thi Nghe, Đọc, Viết và Nói tại các kì thi hết học phần B1, B2, C1 (lần lượt cho các đối tượng sinh viên chương trình chuẩn, chất lượng cao và nhiệm vụ chiến lược, tài năng, tiên tiến) được xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ với trọng số các bài thi như sau:

Điểm kỹ năng Nói: 25%

Điểm kỹ năng Nghe, Đọc, Viết: 75%

Điểm đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ trình độ B1: 5.0 (Điểm tối đa của bài thi là 10)

Điểm đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ trình độ B2 : 5.5 (Điểm tối đa của bài thi là 9)

Điểm đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ trình độ C1 : 7.0 (Điểm tối đa của bài thi là 9)

2. Tham gia các kỳ thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ

Sinh viên tham gia các kì thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ (ĐGNLNN) do trường ĐHNN-ĐHQGHN tổ chức và đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ tương ứng với chương trình đào tạo. Kết quả các kì thi ĐGNLNN có giá trị trong toàn khoá học. Lịch thi các kì thi ĐGNLNN được thông báo vào đầu mỗi năm học.

3. Tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ ngoại ngữ của các tổ chức khảo thí quốc tế

Sinh viên tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ ngoại ngữ của các tổ chức khảo thí quốc tế và đạt chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương với chuẩn ngoại ngữ được áp dụng ở ĐHQGHN. Một số chứng chỉ Quốc tế thông dụng tương đương B1 gồm PET = 4.5 IELTS = 450 TOEIC...

Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ tiến hành công tác hậu kiểm đối với các chứng chỉ quốc tế. Sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế còn thời hạn sử dụng nộp bản sao có công chứng đồng thời trình bản gốc chứng chỉ, đơn xin xác nhận kết quả ngoại ngữ tại trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi có kết quả hậu kiểm, trường Đại học Ngoại ngữ gửi xác nhận kết quả cho trường quản lý sinh viên để tiến hành xét miễn học, xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ.

TiengAnhB1.com có đội ngũ giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội. Học viên đăng ký học ôn theo cách 1 hoặc cách 2 phía trên vui lòng để lại tên, trường đang theo học, số điện thoại, khung thời gian muốn học ôn vào địa chỉ email: lophoc@tienganhb1.com để được làm bài kiểm tra thử miễn phí và xếp lớp phù hợp.

Ban biên tập http://tienganhb1.com/