Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Thi Tiếng Anh B1 có khó không?

Nội dung bài viết

Thi Tiếng Anh B1 có khó không?

Đây là câu hỏi thường trực đối với nhiều học viên. Kỳ thi này khó ở chỗ phải thi cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong khi học viên và sinh viên Việt Nam thường chỉ quen với các dạng bài thi ngữ pháp và đọc hiểu. Tuy nhiên, yêu cầu đối với từng phần thi không quá cao. Cụ thể năng lực về Ngôn ngữ đối với từng kỹ năng như sau.

Nghe Nói: Có thể diễn đạt một cách hạn chế quan điểm trong những vấn đề văn hóa, trừu tượng hoặc đưa là lời khuyên trong những lĩnh vực quen thuộc…hiểu được thông báo, biển báo

Đọc: Có thể hiểu các bài báo, thông tin hàng ngày, hiểu được ý chính của các văn bản trong lĩnh vực quen thuộc.

Viết: Có thể viết thư hoặc ghi chú ý chính trong những vấn đề quen thuộc hoặc những chủ đề có thể đoán trước.

Theo TiengAnhB1.com, thi Tiếng Anh B1 không phải quá khó nếu học viên đầu tư thời gian và học tập nghiêm túc. Học viên đã có thể Đạt trình độ Tiếng Anh B1 khung châu Âu nếu đạt được 50/ 100 điểm và phần thi Nói hoặc Nghe được ít nhất 7 điểm (1 số đơn vị chấp nhận 6).

Đội ngũ đào tạo của TiengAnhB1.com hiện là giảng viên Tiếng Anh tại các trường Đại học chuyên ngữ đã biên soạn tài liệu ôn thi Tiếng Anh B1 thành chương trình ôn luyện trực tuyến dành riêng cho học viên sau đại học. Các bạn tham khảo hướng dẫn đăng ký ôn thi Tiếng Anh B1 online với chúng tôi.