Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Những kỳ tích ngoại mục của Anh ngữ VIVIAN

Nội dung bài viết

Những kỳ tích ngoại mục của Anh ngữ VIVIAN (TiengAnhB1.Com)

Dưới đây trung tâm xin kể một câu chuyện lấy bằng tiếng Anh B1 của một học viên mà tất cả mọi người trong trung tâm đều thấy thật ngoạn mục. Đây cũng là câu chuyện giúp nhiều người có động lực hơn trong việc học tập. 

Đó là câu chuyện ngược dòng thi Đạt B1 của bạn Chung, lớp B1S39, một trong những lớp cuối cùng để chuẩn bị thi cho đợt 23/07/2016.

Chung là sinh viên K55 khoa Luật Đại học Quốc Gia Hà Nội hệ cử tuyển, nếu đúng hạn em đã ra trường cách đây 2 năm nhưng vì chưa có bằng tiếng Anh B1 nên vẫn chưa ra được trường. Có nghĩa là cuối năm nay mà không có chứng chỉ Tiếng Anh B1 thì coi như vĩnh viễn không ra được trường.

Chung có gọi điện thoại cho cô Lê Vy xin giúp đỡ và được xếp vào lớp B1S39 do cô Tuyết và cô Ngọc hướng dẫn, cô Vy cũng có hướng dẫn lớp 5 buổi học Nghe – Viết.

Những buổi học đầu tiên, các cô Vy phụ trách nhận xét là Chung gần như không biết gì về tiếng Anh, những câu đơn giản cũng không nói hay viết được, vì vậy rất khó có đạt B1.

Cô Vy có nhìn qua vở viết của Chung thì thấy Chung đang tập viết rất nhiều từ và nhiều câu đơn giản, những từ đơn lẻ. Các học của em giống như hồi xưa cặm cụi viết để mong nhớ được các từ đó.

Cuối giờ học, cô hỏi han thêm thì biết rõ hơn tình hình của em. Chung đến từ vùng cao của Thanh Hóa, gần như không có điều kiện học Ngoại ngữ và được đi học Đại học với em cũng là một điều cực kỳ may mắn, việc học tiếng Anh bắt đầu khi em vào đại học. Có nhiều bạn bè cũng biết rõ “năng lực Ngoại ngữ” của em nên khuyên gia đình cố vay mượn tiền để “chạy bằng tiếng Anh B1” cho em.

Bản thân em muốn ngoài việc lấy bằng B1 thì được nâng cao khả năng Ngoại Ngữ vì nó sẽ giúp ích cho công việc của em rất nhiều sau này.

GIÚP ĐỠ Chung  BẰNG TẤT CẢ TRÁI TIM VÀ KHẢ NĂNG CỦA MÌNH

Câu chuyện của Chung đã được mọi người trong trung tâm biết và nhiều ý kiến được đưa ra để giúp đỡ Chung như là cho học tất cả các lớp nhưng Chung căn bản không có nên không thẻ học kiểu đó được. Sau cuối cùng Trung tâm đã hỗ trợ Chung bằng mọi cách có thể như giáo viên đảm nhiệm lớp học tăng cường chữa bài cho Chung. Trung tâm và cô Vy đã  gửi thêm tài liệu ôn thi tiếng Anh cơ bản cho Chung đồng thời giúp em hiểu thêm ở kỹ năng Nói, cụ thể là bộ câu hỏi và câu trả lời mẫu.
Trong quá trình học thấy Chung chăm chỉ nhưng cuộc sống ở trên Hà Nội này rất vất, ban ngày Chung phải đi làm để kiếm sống. Có một lần Bác trông xe vào tâm sự với trung tâm là có một cậu học sinh giữa giờ xuống uống trà đá và bác lại hỏi thì biết câu ấy đi làm về mệt quá nên xuống uống cốc trà cho tỉnh táo rồi lên học tiếp.

Bằng sự nỗ lực hết mình cũng như sự hỗ trợ về mặt tài liệu cũng như tinh thần, Chung đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi lấy bằng tiếng Anh B1 đợt thi ngày 23/07/2016 tại Đại học Ngoại Ngữ QG.  Sau khi thi về, nhiều bạn báo làm bài tốt và trung tâm vẫn nhắc là lo nhất cho bạn Chung học lớp S39 không biết có qua không!

Hôm có kết quả thi người đầu tiên được trung tâm tra kết quả là Chung và lúc biết Chung đỗ rồi thì cả Trung Tâm mọi người ai cũng vui và  điểm của bạn ấy cũng cao được những 4.5 trong đó điểm nghe và nói còn vượt hơn nhiều bạn như nói được 5.0 nghe và đọc được 4.5.

Bảng điểm của Chung

Lời cảm ơn của Chung

Một điều mà trung tâm đã học được từ bạn Chung đó là phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để giúp đỡ được nhiều bạn hơn.
Cũng cám ơn bạn Chung mà trung tâm hiểu ra rằng khi dạy bằng cả trái tim và luôn tận tâm theo sát học viên của mình thì mọi điều có thể làm được. Những điều đó tưởng chừng như ai cũng biết nhưng đáng tiếc là trung tâm chưa làm được và Chung đã cho tất cả mọi người trong trung tâm hiểu được và làm được.

Bạn Chung là một câu chuyện mà trung tâm mong rằng nó sẽ tạo động lực cho các bạn tự tin hơn về những điều mà mình có thể làm được. Hãy tự mình học đừng mua chứng chỉ, chạy chứng chỉ nó sẽ dần đần làm cơ thể bạn yếu, hèn đi đó.

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Khóa học Vstep Online 4 kỹ năng

Cam Kết 90% Thi Đạt Ngay Lần Đầu