Kiểm tra trình độ A2, B1, B2 miễn phí

Quà tặng trị giá 280K khi hoàn thành bài kiểm tra 15 phút

Nâng cấp phiên bản TiengAnhB1-SPA

Nội dung bài viết

TiengAnhB1.Com là website học và luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 trực tuyến. Chúng tôi bắt đầu khởi động dự án này đầu năm 2013 và chính thức cho ra mắt website TiengAnhB1.com vào tháng 6/2013. Đội ngũ ban đầu là một nhóm Giáo Viên trong trường và đang giảng dạy luyện thi B1. Chúng tôi đã tổng hợp tài liệu luyện thi B1 và những phương pháp được đúc kết thành website TiengAnhB1.Com. Website TiengAnhB1.Com đã hoạt động được gần một năm và kết quả ngoài mong đợi của mỗi thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 4200 thành viên đăng ký trên website, 1000 lượt truy cập một ngày và có trên 400 thành viên VIP đang học tập.

Chúng tôi vừa nâng cấp lên phiên bản chạy SPA giúp học viên có thể học thuận lợi hơn.  Về mặt cấu trúc và câu hỏi, trong phiên bản này, chúng tôi vẫn giữ nguyên theo định dạng của Bộ GD&ĐT giống như trong TiengAnhB1 Online. Tuy nhiên, giao diện mới giúp học viên làm bài tập dễ dàng hơn. Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào phiên bản SPA này vì nó sẽ mang lại cho Học Viên môi trường học tập tốt hơn nữa.

Và điểm đặc biệt hơn là khi chúng tôi áp dụng ứng dụng TiengAnhB1-SPA thì các thành viên VIP có thể truy cập cả 2 phần là TiengAnhB1 - Online và TiengAnhB1-SPA để học và ôn tập. Bạn hãy trải nghiệm cùng chúng tôi tại địa chỉ Tiếng Anh B1 - SPA

 

Ms. Ly  
SĐT: 0974.498.347

Nhóm Tiếng Anh B1
http://www.tienganhb1.com/