Mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 ở đâu rẻ và uy tín? -
 

Mua chứng chỉ tiếng Anh - Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ.

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng sự cả tin của một số người cần thi chứng chỉ tiếng Anh gấp để mời chào họ mua chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 nhằm trục lợi cá nhân. Bản thân những người cần chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 cũng chỉ nghĩ rằng tấm bằng này chỉ là điều kiện bắt buộc, không dùng đến nên sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua cho bằng được chứng chỉ tiếng tiếng Anh A2, B1, B2, C1. Tuy nhiên, những đối tượng mời chào mua chứng chỉ tiếng Anh thường đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn như: có người làm trong hội đồng thi, đảm bảo ôn trúng đề, hỗ trợ điểm thi.... để thu một khoản tiền lớn của học viên (có thể đến hàng chục triệu đồng và chưa bao gồm lệ phí thi). 

Sau khi đóng một khoản tiền lớn, được ôn tập một vài buổi, học viên yên tâm đi thi với tâm lý chắc chắn sẽ đỗ tuy nhiên khi có điểm lại nhận về kết quả thi trượt. Đến lúc này, nhiều người tìm về người “thầy” người “cô” người từng nói chắc chắn sẽ hỗ trợ kết quả cho mình để thắc mắc thì nhận được vài lời giải thích qua loa và lời hứa “thi lần tới sẽ đạt”. Lúc này nhiều người hoang mang nhưng vẫn cố cố tin lời “thầy”, “cô” nộp thêm lệ phí thi và thi lại.

Tuy nhiên có người thi đến lần thứ 3, thứ 4 mà vẫn không đạt và đến lúc nhận ra đây chỉ là chiêu trò lừa đảo thì tiền đã mất, hạn nộp chứng chỉ cũng sắp hết. Đã có rất nhiều người là nạn nhân của những trung tâm ảo, những người thầy, người cô thiếu tâm đức như trên nhưng lại im lặng không dám lên tiếng hay nhờ cơ quan chức năng can thiệp làm những đối tượng trên càng ngày càng lộng hành hơn. 

Mua bằng tiếng Anh A2, B1, B2, C1 tiền mất tật mang

Lời kết: Hiện nay các trường thi rất nghiêm túc, việc chạy điểm, mua bằng tiếng Anh A2, B1, B2, C1 là gần như không có. Do vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký học và đặc biệt cảnh giác với những lời mời gọi của một số trung tâm, đối tượng cam kết thi đỗ 100%, hỗ trợ điểm, chạy chứng chỉ. Dĩ nhiên, việc học thật thi thật luôn là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất, tuy chậm mà chắc. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, uy tín, giáo viên giỏi, tận tâm hãy tìm đến VIVIAN - đơn vị đi đầu trong việc Luyện thi Chứng chỉ A2, B1, B2 tiếng Anh.

Các bài viết mua chứng chỉ tiếng Anh và xử phạt

  • Người sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả sẽ bị xử lý như thế nào?
  • Nhóm sinh viên hầu tòa vì môi giới bằng giả
  • Bất thường trong thi chứng chỉ tiếng Anh
  • Cấp chứng chỉ tiếng Anh chỉ cần có tiền là đạt, thị trường ngầm bạc tỉ
  • Cựu giảng viên lừa gần 150 người làm chứng chỉ tiếng Anh giả
  • Dùng chứng chỉ giả, thí sinh bị hủy kết quả trúng tuyển viên chức
  • tuoitre.vn Sai một li, đi cả 4 năm học

Ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký học online ngày hôm nay

Đã hơn 5800 bạn đã thi đạt chứng chỉ bằng các học trên hệ thống học online của chúng tôi.
Khóa học sẽ kéo dài trong vong 90 ngày do vậy bạn hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ những bài học quan trọng

Tặng bạn 100K khi mua kèm sách tiếng Anh A2.

Sách Dày 342 trang
Được NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI cấp phép
Cung cấp cho bạn 10 bộ đề thi kèm lời giải chi tiết, video hướng sẽ giúp bạn tự tin lấy thi đạt

Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ

Hãy tham khảo bài viết và các bài báo nói việc mua chứng chỉ, xử phát người mua và người bán