Kiểm tra trình độ A2, B1, B2 miễn phí

Quà tặng trị giá 280K khi hoàn thành bài kiểm tra 15 phút

Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2-35 ngày 14-08-2020

Nội dung bài viết

Tối 14/08/2020 vừa qua, Anh ngữ Vivian đã khai giảng lớp luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh A2-35 tại cơ sở 2 của trung tâm Số 50, ngõ 16, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2-35 Hà Nội

Trong buổi học khai giảng đầu tiên, các bạn Học viên lớp Luyện thi tiếng Anh A2 -35 đã được giảng viên của Trung tâm cung cấp thông tin về khóa học cũng như giới thiệu về định dạng bài thi Chứng chỉ tiếng Anh A2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, bao gồm: cách tính điểm, cách đặt mục tiêu điểm số để thi đạt.

Bên cạnh đó, tại buổi học đầu tiên này, các bạn Học viên của lớp tiếng Anh A2-35 đã được ôn lại các kiến thức về  số đếm, số thứ tự, bảng chữ cái trong tiếng Anh và chào hỏi giới thiệu thông tin cá nhân là những nội dung sẽ xuất hiện trong kỳ thi chứng chỉ A2 tiếng Anh sắp tới.

Ngoài ra, trong khóa học sẽ liên tục có các bài kiểm tra  nhỏ đánh giá sự tiến bộ của học viên, các bài kiểm tra này đều do chính giảng viên giảng dạy lớp chấm và sẽ chữa bài trực tiếp trên lớp để mỗi Học viên đều nắm được ưu, nhược điểm của mình, qua đó phát huy tốt nhất trong bài thi Chứng chỉ tiếng Anh A2 chính thức.

Đối với mỗi khóa học trực tiếp tại Anh ngữ Vivian, chỉ cần Học viên chăm chỉ đi học và làm bài tập về nhà đầy đủ, Vivian đều cam kết tỉ lệ thi đạt 90% ngay trong lần thi đầu!

Trong tháng 8 này, Anh ngữ Vivian còn Lịch Khai giảng lớp luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh A2 – 36 ở cơ sở 1 tại 302 Nguyễn Trãi, gần đại học Hà Nội. Học viên có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh A2 trong tháng 9, tháng 10 sắp tới nhanh tay đăng ký để được xếp lớp nhanh nhất nhé!

Tham khảo Lịch khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tháng 8 tại đây