Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Khóa học thi vượt chứng chỉ Tiếng Anh B1

Nội dung bài viết

Luyện thi B1 sinh viên

Tổng quan khóa học Chứng chỉ B1 sinh viên

Khóa học dành cho sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội thi vượt B1 hoặc thi B1 để được xét miễn học và nhận điểm tối đa cho học phần tương ứng và các học phần ở trình độ ở bậc thấp hơn. Sau khi học xong,  sinh viên đăng ký thi đánh giá năng lực tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sinh viên được cung cấp các tài liệu luyện thi B1 và ôn luyện chiến lược làm bài thi Từ vựng ngữ pháp, đọc, nghe, viết, trong kỳ thi Tiếng Anh B1 với giảng viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.​
Luyện thi chứng chỉ B1 sinh viên

4 lí do nên thi vượt Tiếng Anh B1

1. Nhận điểm tối đa (A) cho môn Tiếng Anh A1, A2, B1. Nếu tham gia học các môn này tại trường, thông thường điểm tổng kết khá thấp và có khả năng kéo điểm trung bình chung của các bạn xuống nhiều. Các bạn có thể tham khảo các anh chị khóa trên để biết thêm thông tin.

2. Tiết kiệm thời gian: Thông thường mỗi môn học Tiếng Anh A1, A2, B1 học trong vòng 3 kỳ. Trong khi đó, tham gia khóa học tại trung tâm kéo dài 20 buổi trên lớp với giảng viên. Ngoài ra, sinh viên tham gia học trực tuyến vào thời gian phù hợp với bản thân.

3. Tiết kiệm tiền bạc

Nếu có chứng chỉ Tiếng Anh B1, các bạn sẽ được miễn các học phần phía dưới chưa tích lũy. Đồng nghĩa với việc các bạn không phải đóng học phí cho các môn này.

4. Chủ động trong học tập và công việc: (tổng hợp của tất cả các điểm trên) Do được miễn học các môn tiếng Anh A1, A2, B1 nên các bạn có thể dành thời gian để tập trung cho các môn học khác, các công việc khác mà không phải tuân theo lịch học của nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn không phải lo ngay ngáy không có bằng B1 để tốt nghiệp ra trường. 

Thông tin chung khóa học B1

Thi vượt chứng chỉ Tiếng Anh B1

Thời lượng khóa học: 20 buổi x 2h trên lớp + 90h học online

Thời gian: Tối thứ 2,4,6 hoặc 3, 5, CN từ 18h - 20h00 hoặc 18h30 – 20h30

Học phí: 2.500.000 đồng / 20 buổi (bao gồm tài liệu + tài khoản thành viên VIP học trực tuyến).

Chính sách khuyến học

Giảm 5 % học phí khi các bạn đăng ký từ nhóm 3, 4 người.

Giảm 7 % học phí khi các bạn đăng ký từ nhóm 5, 6 người.

Giảm 10% học phí khi các bạn đăng ký nhóm từ 7 người trở lên.

LIÊN HỆ:

Trung tâm Tiếng Anh SmartBee

Website: http://tienganhb1.com/

Hotline: 097 44 98 347