Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Học miễn phí cùng giảng viên của TiengAnhB1.Com

Nội dung bài viết

Chính sách mở đối với các học viên đang và đã theo học chứng chỉ B1, B2 tại trung tâm

Hiện tại chính sách mở đối với học viên đang theo học trên lớp tại Anh ngữ VIVIAN mà nhiều người chưa biết đó là: Khi theo học trên lớp thì các bạn học viên còn có quyền theo học các lớp khác như sau:

Hoc bù các buổi đã nghỉ:

Đây là yêu cầu bắt buộc vì lượng kiến thức trong các buổi học là lớn và quan trọng do vậy yêu cầu bắt buộc các bạn phải hoàn thành đủ 22 buổi theo lộ trình học.
Trường hợp nghỉ bất khả kháng các bạn phải post xin phép nghỉ lên group của lớp và các bạn chăm sóc học viên sẽ tự động gửi bạn lịch học bù các lớp tiếp theo.

Cải thiện kỹ năng còn yếu:

Khi bắt đầu theo học ở trung tâm bạn sẽ được phát một lộ trình học B1, b2 và trong quá trình học bạn cảm thấy kỹ năng nào của mình còn yếu cần học thêm thì bạn được phép tham gia bất kỳ lớp nào lớp nào sắp học kỹ năng đó. Để đăng ký các bạn có thể post lên group của lớp, chat, sms tới trung tâm để các bạn chăm sóc học viên sẽ thông báo lịch học cho bạn nhé

Tất cả các buổi học đều miễn phí và không thu thêm bất cứ phí nào kể cả phí tài liệu.
Hiện tại trung tâm có 8 giáo viên và 2 cơ sở do vậy việc học bù hoặc học thêm các kỹ năng sẽ rất thuận tiện cho các bạn. 

Để đạt được trình độ B1, B2 thì các bạn cần sự cố gắng và chăm chỉ và trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn tới khi thi Đạt. Chính sách học bù, học lại miễn phí chỉ dành cho những bạn là học viên tại VIVIAN.