Kiểm tra trình độ A2, B1, B2 miễn phí

Quà tặng trị giá 280K khi hoàn thành bài kiểm tra 15 phút

HÃY HỌC TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN.

Nội dung bài viết

HÃY HỌC TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN.


Sự kiện các bạn nhiều bạn đã vượt qua B1, B2, C1 ở trung tâm và suy nghĩ làm sao để giúp đỡ các bạn tiếp tục phát triển nên đã tạo động lực thôi thúc tôi kể câu chuyện này cho các bạn.

Đó là một hôm tôi và cô Lê Vy đang đi trên đường thi bất ngờ gặp một anh học viên cũ của trung tâm. Anh ấy chủ động ra chào cô và một lúc cô Vy mới nhớ ra bạn học lớp nào. Đó là một học viên học tiếng Anh B1 tại trung tâm, từ thời trung tâm còn luyện theo định dạng khung năng lực châu Âu. Sau một lúc đứng nói chuyện thì tạo cho tôi một câu chuyện mà tôi nhớ mãi.
Anh học viên kể hồi học B1 của cô tiếng anh của anh rất kém hầu như là bắt đầu lại, lúc đó anh cứ nghĩ B1 là một thứ rất khó và thi qua được nó là một điều đặc biệt khó. Anh đăng ký học tại trung tâm( hồi đó học có 12 buổi) và anh nói đã được cô Vy chuyền động và hướng dẫn tận tình, chính vì từ những bài dạy của cố mà anh thêm động lực và làm hết bài tập và học theo những gì cô dạy.
Sau đó anh thi qua B1 bằng chính khả năng của mình, con đường của anh tiếp tục rộng mở.
Anh nói anh đang làm tại viên Thủy Sản và lúc học xong anh đã nghĩ mình cần phải tiếp tục học tiếng anh tiếp vì mình đã vượt qua B1 là đã có nền tảng tốt rồi, sau đó anh đăng ký học khóa học tiếng anh giao tiếp và càng ngày càng phát triển.
Sau khi nhiều người trọng viện biết anh tốt tiếng Anh đã cử anh đi ra nước ngoài dự các cuộc hội thảo chuyên ngành. Từ đó anh vẫn tiếp tục học và sau 1 năm anh thăng chức, đi nước ngoài liên tục, dự các cuộc hội thảo nổi tiếng. Con đường đang mở rộng với anh. Anh nói anh rất biết ơn cô đã hướng dẫn anh.

ĐÂY LÀ MỘT CÂU CHUYỆN NHỎ NHƯNG ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI VỚI CÁC BẠN.

Sau khi các bạn vượt qua kỳ thi B1, B2 thì nền tảng của các bạn đã rất vững chắc rồi thì đừng bỏ nó hãy tiếp tục phát triển nó. Các bạn hãy tìm các trung tâm tiếng anh lớn để học về tiếng anh chuyên ngành hoặc giao tiếp, dịch thuật. Con đường và sự nghiệp sẽ mở ra với bạn. Với các bạn chỉ cần thêm khoảng 3 tháng nữa là sử dụng tốt trong công việc

Với những bạn sinh viên nếu giao tiếp tốt tiếng anh thì các bạn sẽ có lợi thế tốt để được làm với môi trường nước ngoài

Với nhưng bạn đang theo học thac si, NCS thì hãy tiếp tục các bạn có thể được dự và nghiên cứu với các chuyên gia nước ngoài

Hãy cố gắng lên các bạn đã bước lên đỉnh vinh quang một lần rồi không có ai có thể cản bạn bước lên một đỉnh vinh quang mới.
Chúc các bạn thành công trong cuộc sống