Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Cậu chuyện về việc support kịp thời.

Nội dung bài viết


Trước tiên kể câu chuyện này minh xin gửi lời cảm ơn các bạn lớp S37 và S38 đã tạo động lực cho mình và giúp trung tâm hiểu hơn về support.
Câu chuyện bắt đầu từ khi mình về làm việc ở trung tâm, lúc đầu trung tâm thuê tâng 3 của một ngồi nhà riêng. Lúc đó mình và các bạn chỉ gặp nhau ở tầng 1 và chỉ chào nhau 1 câu rồi các bạn lên lớp.
Sau khi gần kết thúc khóa học thì trung tâm chuyển phòng học lên tòa nhà Số 10 và câu chuyện bắt đầu từ đây.
Khi chuyển về văn phòng mới thì mình có cơ hội được tiếp xúc và nói chuyện với các bạn nhiều hơn.
Khi làm bài kiểm tra cuối khóa nhà nhận lời nhận xét của giáo viên thì chỉ 1, 2 bạn trong lớp thi đạt B1 mà thôi còn lại đều kém. Lúc đó thật khó, mình đã vò đầu để suy nghĩ làm sao để giúp các bạn rồi cô Vy gọi ý học nhóm để tăng điểm nói lên, kéo điểm nghe và đọc. Thế là mình gấp rút thông báo cho các bạn học nhóm lúc thông báo thì chưa có một cái gì cả, 2 ngày cuối cùng cô Vy đã sát với ngày các bạn học nhóm thì cô Vy ngồi đến khuya để làm hướng dẫn trả lời nói cho các bạn. Buổi học nhóm đâu các bạn rất chăm chỉ đến vì các bạn cũng được trung tâm và cô giáo thông báo về khả năng của mình khó có thể thi qua B1. sau 2 buổi học nhóm về nói thì mình nhận thấy kỹ năng nói của các bạn tạm và giờ phải cải thiện kỹ năng đọc, nghe.
Kỹ năng đọc và nghe thì cần nhất các bạn phải học tập trung do vậy mình quyết định luyện bằng 1 bộ đề thi thật. Sau khi bàn với mọi người mình quyết định. Và cô Vy lại quay về làm nguyên bộ đề mới tinh phù hợp với trình độ B1 của các bạn. Đến thứ 4 xong và mình thông báo cho các bạn đến làm ngay vì thứ 7 các bạn thi. Các bạn rất háo hức và đến đủ làm bộ đề thi mới này, thực sự bây giờ mình mới kể đó là lúc các bạn làm đề thi cô Vy và các bạn ở trung tâm cũng ngồi làm đáp án vì chưa kịp thời gian làm đáp án cho các bạn.


Kết quả lớp S37 và S38 thi xong thì ngoài mong đợi của rất nhiều người, nhiều người được đánh giá không có khả năng thi B1 thì cũng đã thi qua.

Bài học được rút ra là cần phải trao đổi nhiều hơn với học viên để trung tâm có thể hỗ trợ kịp thời tới các bạn.
Những bài học này sẽ được cải tiến và áp dụng cho nhiều bạn hơn ở các khóa sau

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT

Khóa học Vstep Online 4 kỹ năng

Cam Kết 90% Thi Đạt Ngay Lần Đầu