Đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chuyên gia của VIVIAN

Cung cấp miễn phí tài liệu, lộ trình, cẩm nang hướng dẫn ôn luyện. Giúp bạn tự tin ôn tập trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao

Cùng chúng tôi đạt chứng chỉ B1

Nội dung bài viết

​Để chuẩn bị tốt nghiệpThạc sỹ bạn cần phải có chứng chỉ Tiếng Anh B1. Chứng chỉ tiếng anh B1 do bộ GD&ĐT đề ra và đây là kỳ thi thật học thật, thi thật nên bạn phải cố gắng và nỗ lực để có thể đạt được chứng chỉ B1.

Hiện tại Trung Tâm Tiếng Anh B1 dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên chuyên luyên thi chứng chỉ B1 của trường ĐH Quốc Gia đã đúc kết từ các tài liệu luyện thi vào trang web tienganhb1.com. TiengAnhB1.Com là trang web có đầy đủ các bài luyện thi các kỹ năng NGHE, NÓI,ĐỌC,VIẾT được chia làm các step nhỏ mỗi step sẽ có 5 câu để học viên ôn luyên một cách dễ dàng.

Với kỹ năng

NGHE: các bạn được nghe các audio được giáo viên tải lên, với những học viên chưa quen thì bạn có thể nghe và xem phụ đề để hiểu hơn và sau đó trả lời các câu hỏi do giáo viên đưa ra.

NÓI: trên website tienganhb1.com đã đưa ra các chủ đề nói. Giáo viên đã thu âm để các bạn có thể nói và phát âm theo giáo viên, ngoài ra còn đưa ra các gợi ý nhỏ để các bạn tự nói bài nói của giêng mình.

ĐỌC: kỹ năng đọc thì giáo viên đã đưa ra các bài đọc hiểu theo cấu trúc của bài thi B1 gồm đọc hiểu, đọc điền từ chúng tôi cũng đưa ra từng step nhỏ và với 35 step trên mỗi phần thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua kỳ thi B1 một cách nhanh nhất

VIẾT: Giáo viên chúng tôi đã đưa ra các phần luyện như viết thư và viết lại câu, trong phần viết lại câu chúng tôi đã tổng hợp các mẫu câu mà sẽ dùng trong đợt thi B1.

Ngoài những phương pháp tự học trên, chúng tôi đã sắp xếp các lớp học ôn với giảng viên của trường ĐH Quốc Gia nhằm giúp các học viên chưa nắm rõ kiến thức cơ bản và chưa thực sự tự tin để vượt qua kỳ thi, lớp học giảng viên giảng viên sẽ giải thích cho bạn những gì bạn còn thiếu. Bạn được làm quan với những bộ đề thi Tiếng Anh B1 gần đây, được giảng viên hướng dẫn các phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả. Chúng tôi tin với sự giúp đỡ của Giảng Viên của chúng tôi thì bạn sẽ tự tin và không còn khó khăn gì trong kỳ thi sắp tới

;

Ms. Ly
SĐT: 0974.498.347

Nhóm Tiếng Anh B1
http://www.tienganhb1.com/