Loading...

10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

299000 vnđ


Sách 10 Bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 cung cấp tài liệu ôn thi tiếng Anh A2, bộ đề thi tiếng Anh A2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học viên thi đạt chứng chỉ tiếng Anh A2 tại các trường được Bộ Giáo dục cho phép cấp bằng tiếng Anh A2 như Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Vinh, Đại học Cần Thơ, Đại học Trà Vinh…

Điểm nổi bật của sách 10 Bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

GIỚI THIỆU BÀI THI

Học viên có thể nắm được thông tin về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2 như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh A2

HƯỚNG DẪN THI TỪNG KỸ NĂNG

Cung cấp mẹo làm bài thi theo từng phần, từng kỹ năng, phương pháp làm bài và những lưu ý quan trọng khi làm bài thi chứng chỉ A2 tiếng Anh. Nội dung bao gồm một số video hướng dẫn làm bài thi.

ĐỀ THI

Bao gồm 10 đề thi bám sát định dạng bài thi A2 do Bộ GD&ĐT ban hành và sát với đề thi thực tế của các đơn vị tổ chức thi.

QUÉT MÃ QR

Mã QR code tiện ích thuận tiện cho học viên học ở bất cứ nơi đâu. Mã QR code giúp học viên truy cập được các bài nghe trên điện thoại và xem một số video hướng dẫn làm bài thi.

PHIẾU TRẢ LỜI

Phiếu trả lời đi kèm đáp án giúp học viên đối chiếu kết quả bài làm dễ dàng và tính điểm số để xem khả năng thi đạt qua từng bài thi.

GIẢI THÍCH ĐÁP ÁN

Giúp học viên hiểu tường tận lí do tại sao chọn đáp án này mà không còn đáp án còn lại hay thông tin nào trong bài khẳng định đáp án đúng để học viên học hỏi và rút kinh nghiệm khi làm bài thi thực tế.

LỜI BÀI NGHE

Phần tapescript giúp học viên luyện nghe và hiểu nội dung chi tiết của bài nói, bài hội thoại, hướng dẫn, thông báo. 

Cảnh bảo mua sách lậu, sách photo

Hiện nay có nhiều người đã photo sách của VIVIAN bán do vậy sẽ không được truy cập vào phần đáp án, audio, phân tích dữ liệu thi đạt.

An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙