Loading...

30 đề thi viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep

250000 vnđ


Sách 30 đề thi viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep là sản phẩm của đội ngũ Anh ngữ VIVIAN – trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 trực tiếp và trực tuyến.

Xuất bản lần đầu vào năm 2021, gần 2000 bản sách 30 đề thi viết luận tiếng Anh B1, B2 VSTEP đã đến tay độc giả và cuốn sách thường xuyên nằm trong TOP sách bán chạy nhất của Anh ngữ Vivian bên cạnh sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng và sách Luyện thi B2 Vstep 4 kỹ năng.

Trong lần tái bản này, đội ngũ Anh ngữ Vivian đã thêm phần Game học từ vựng B1, B2 và bài tập luyện tập và ghi nhớ các cụm từ vựng trình độ tiếng Anh B2 giúp học viên hiểu sâu và áp dụng những cụm từ vựng hiếm gặp này nhằm nâng cao điểm số kỹ năng Viết.

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

  • Đề thi: 30 bộ đề thi viết luận trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng Vstep được tổ chức tại các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Phân tích đề bài: giúp bạn nắm được dạng bài viết luận để biết cách triển khai bài viết.
  • Dàn ý chi tiết cho trình độ B1, B2: là khung xương của bài viết giúp bạn có thêm một số ý chính, các ý triển khai bài viết (ví dụ, lí do, kết quả…)
  • Bài viết mẫu trình độ B1, B2: giúp bạn hình dung cách triển khai bài viết hoàn chỉnh từ dàn ý chi tiết được gợi ý.
  • Từ vựng trình độ tiếng Anh B2: liệt kê những từ vựng, cụm từ vựng đạt cấp độ B2, C1 giúp bạn bổ trợ từ vựng hiếm gặp để dễ dàng đạt được mục tiêu B2 với kỹ năng Nói và Viết.
  • App bổ trợ từ vựng tiếng Anh B1, B2: Game học từ vựng B1, B2 có xuất hiện trong bài viết mẫu 30 chủ đề viết luận và bài tập luyện tập các cụm từ tiếng Anh B2.

Ngoài 30 bộ đề thi viết luận mẫu, cuốn sách cũng cung cấp thêm cho bạn những thông tin quan trọng về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 Vstep như định dạng bài thi, cách tính điểm, các trường tổ chức thi chứng chỉ B1, B2 theo định dạng Vstep.

Cảnh bảo mua sách lậu, sách photo

Hiện nay có nhiều người đã photo sách của VIVIAN bán do vậy sẽ không được truy cập vào phần đáp án, audio, phân tích dữ liệu thi đạt.

An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙