Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Title
Công ty phát hành
Loại bìa
Mô tả sản phẩm
Công ty TNHH Giáo dục Smartbee
Bìa mềm
Sách học từ vựng tiếng Anh tương đương bậc 3 cho tất cả các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như B1 Vstep, IELTS 4.5, TOEIC 450, APTIS B1, B1 Preliminary

1001 Từ vựng Vstep (B1), IETLS (band 4.5), TOEIC 450

Số lượng :
1
₫250,000 vnđ
shopping_cart Mua hàng trên Tiki
shopping_cart Mua hàng trên Shopee
Mô tả sản phẩm

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng David Wilkins từng nói “không biết ngữ pháp người ta có thể hiểu rất ít về văn bản nhưng không biết từ vựng thì chẳng hiểu gì hết”. Thật vậy, cùng với ngữ pháp và phát âm, từ vựng làm nên kiềng ba chân vững chắc giúp người học xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chãi để chinh phục các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Anh. Từ vựng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Theo khung tham chiếu châu Âu (khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam) thì từ vựng được chia thành 6 cấp bậc ngôn ngữ từ bậc 1 đến bậc 6 tương đương các trình độ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2. Vì vậy, việc tiếp cận bộ từ vựng tiếng Anh theo đúng trình độ sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng cả 4 kỹ năng ngôn ngữ của mình. 
Cuốn sách 1001 từ vựng tiếng Anh B1 là sản phẩm của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về phương pháp giảng dạy từ vựng hiệu quả, bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm của Nhà xuất bản Oxford, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thực tế của tác giả. 
Cuốn sách 1001 từ vựng tiếng Anh B1 tổng hợp 25 chủ đề từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong các kỳ thi B1 Vstep, B1 Cambridge và thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mục tiêu 4.5 hay TOEIC 450 điểm.
Các phương pháp giảng dạy từ vựng trong cuốn sách:
- Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Từ vựng trong cuốn sách được sắp xếp theo 25 chủ đề quen thuộc nhất giúp việc học từ vựng theo trật tự logic dễ nhớ dễ thuộc hơn học từng từ riêng lẻ
- Học từ vựng tiếng Anh qua các giác quan
Mỗi từ vựng đều có đi kèm với tệp âm thanh và rất nhiều từ vựng có kèm hình ảnh giúp bạn khắc sâu từ vựng cần học
- Học từ vựng tiếng Anh qua văn cảnh
Học từ vựng tiếng Anh qua văn cảnh hay ngữ cảnh là việc đặt từ vựng cần học trong các ngữ cảnh rộng hơn thay vì học từ vựng riêng lẻ. Từ vựng trong cuốn sách 1001 Từ vựng giúp bạn học từ vựng theo ngữ cảnh cụm từ, câu, đoạn văn, bài văn.
Ví dụ như khi học về chủ đề Technology (công nghệ), bạn sẽ gặp phải một số từ vựng liên quan đến the Internet hay computer (máy tính). Thay vì chỉ học từ computer hay Internet, bạn sẽ nhớ từ vựng tốt hơn khi học từ vựng này trong ngữ cảnh cụm từ về Internet, chẳng hạn như surf the Internet (lướt mạng Internet) hay access the Internet (truy cập mạng Internet) hay upload files on the Internet (tải các tệp lên mạng Internet) hay tong văn cảnh câu, như I spend hours surfing the Internet every day. (Tôi dành hàng giờ lướt mạng Internet mỗi ngày.) hay trong văn cảnh đoạn văn, bạn sẽ viết một đoạn văn về những hoạt động bạn thường làm trên mạng Internet hay lợi ích của việc truy cập mạng Internet…, trong văn cảnh bài văn là bài luận về những lợi ích và tác hại của Internet với trẻ em.
Cuốn sách gồm 25 chủ đề từ vựng tiếng Anh trình độ B1 thường gặp nhất với
  • List 1001 từ vựng gồm (881 từ vựng và 120 cụm từ vựng) theo 25 chủ đề quen thuộc nhất.
  • Audio từ vựng tiếng Anh do người bản xứ đọc và hình ảnh minh họa cho mỗi từ vựng
  • Luyện tập các bài tập thực hành thuộc 10 dạng bài tập khác nhau như điền từ vào câu, điền từ vào đoạn văn, điền từ vào bảng, sắp xếp các từ vào bảng, nối từ vựng ở cột A với B, nối từ vựng với tranh, chọn từ khác với các từ còn lại …giúp ôn tập và ghi nhớ 1001 từ vựng.
  • Luyện tập mở rộng trong phần Ứng Dụng giúp sử dụng các từ vựng đã học vào kỹ năng Nói và Viết giúp nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng Viết thư, viết luận.
  • App học từ vựng đi kèm giúp học tập linh hoạt, tiện lợi và học thêm các bài tập mở rộng kỹ năng Nói và Viết.
Xem thêm các sản phẩm khác