Hệ thống được bảo mật vui lòng không copy

Lớp luyện thi B1, B2 cấp tốc trong 10 buổi học

Chỉ trong 10 buổi học Bạn có thể nâng cao khả năng thi đạt chứng chỉ Vstep.

Khai giảng lớp luyện thi bằng tiếng Anh B2 thứ 16 tại Vivian

Nội dung bài viết

Vừa qua, ngày 17/09/2020, Anh ngữ Vivian đã khai giảng lớp luyện thi bằng tiếng Anh B2 hay chứng chỉ tiếng Anh B2 thứ 16 tại cơ sở 2 của trung tâm: Số 50, ngõ 16, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.
Lớp ôn thi bằng tiếng Anh B2

Ngay từ khi bắt đầu, Anh ngữ Vivian đã ý thức được việc quan trọng của việc xây dựng riêng một giáo trình cho Học viên có nhu cầu về bằng tiếng Anh B2 bất chấp việc thi chung một đề thi cho bậc trình độ tiếng Anh này.

Áp dụng chung một đề thi cho cả 3 bậc trình độ B1, B2 và C1, lấy điểm đạt ở những thang điểm khác nhau nhưng khoảng cách trình độ của những bậc này thể hiện rất rõ trong bài thi. Để thi đạt bằng tiếng Anh B2 theo khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam thí sinh cần có điểm 6.0/10 (điểm đã làm tròn), tức là tối thiểu phải đạt 5,75. Điều này đồng nghĩa với việc điểm 4 kỹ năng: Nghe/Nói/ Đọc/ Viết đều phải ở mức từ 6 trở lên.

Có thể thấy, thi đạt bằng tiếng Anh B2 không chỉ đơn giản là vượt qua điểm chết ở một/ hai kỹ năng và vớt điểm ở kỹ năng còn lại. Bạn không thể học quá lệch giữa các kỹ năng. Trong khi đó, ở chứng chỉ tiếng Anh B1, bạn có thể lấy điểm 2 kỹ năng viết và nói để bù trừ cho kỹ năng nghe/đọc với bộ đề rộng hơn (khó lòng ôn tủ).

Đây chính là lý do mà Anh ngữ Vivian tổ chức khóa luyện thi riêng cho học viên cần bằng tiếng Anh B2. Trong khóa học riêng biệt này, mỗi học viên đều sẽ được nâng cấp đầy đủ, đồng đều cả 4 kỹ năng theo bộ giáo trình B2 tiếng Anh riêng biệt sát đề thi và yêu cầu của bằng B2 tiếng Anh nhất. Ngoài luyện dạng thức bài thi như khóa học B1, Học viên còn được bổ trợ từ vựng theo chủ điểm tiếng Anh B2, luyện viết câu phức tiếng Anh. Đây là 2 yếu tố quyết định để xếp hạng trình độ tiếng Anh B2.

Đặc biệt, học viên tiếng Anh B2 của Vivian sẽ được tiếp xúc với hệ thống từ vựng được phân cấp trình độ từ A1 cho đến C2.

Đương nhiên, song hành với chương trình ôn luyện bằng tiếng Anh B2 khác biệt, học viên B2 của Vivian cũng sẽ có những bài minitest, bài thi thử suốt cả quá trình học, đảm bảo việc theo sát học viên của trung tâm.

Vậy nên, những Học viên mới của lớp luyện thi bằng tiếng Anh B2 B2-16 hãy yên tâm và tin tưởng vào Vivian nhé. Tất cả những gì bạn cần chỉ là cố gắng chăm chỉ và ôn luyện theo hướng đi mà Vivian đã vạch ra cho bạn!

Chúc các bạn có khóa học vui vẻ, hiệu quả!

Xem thêm thông tin về Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Hà Nội. 

PHƯƠNG PHÁP ÔN THI CHỨNG CHỈ VSTEP A2-B1-B2-C1

CHINH PHỤC KỲ THI VSTEP A2, B1, B2, C1 [FULL 4 KỸ NĂNG] ĐẦY ĐỦ, HIỆU QUẢ NHẤT