Chứng chỉ tiếng Anh B1

Dưới dây là các bài viết, các thông tin liên quan tới chứng chỉ Tiếng Anh B1

chứng chỉ Tiếng Anh B1, A2, B2, C1

Đề thi tiếng Anh trình độ A2 khung châu Âu 

Trong bài viết này, TiengAnhB1.com gửi tặng bạn đề thi tiếng Anh trình độ A2 khung châu Âu (tương ứng với trình độ KET) đồng thời cung cấp thang điểm thi tiếng Anh A2 và so sánh với đề thi tiếng Anh A2 của Bộ Giáo dục và Đạo tạo. Để biết thêm thông tin về các loại chứng chỉ tiếng Anh A2, bạn xem thêm trong link phía trước.

 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 09/06/2016 Danh mục: Category_Chứng chỉ tiếng Anh A2

Nặng trĩu nỗi lo lấy chứng chỉ ngoại ngữ 

Gần đây, nhiều giáo viên ở TPHCM rục rịch đi học, luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ, tin học để được xếp hạng chức danh nghề nghiệp, đảm bảo mức lương hiện hành. Thế nhưng, cảm thấy học ngoại ngữ quá khó, nhiều giáo viên chấp nhận mua bằng, lấy chứng chỉ giả…

 

 
 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 03/06/2016 Danh mục: bằng giả

Cấp 'chứng chỉ' A1, B1… là sai! 

Đơn vị giáo dục nào mà tuyên bố cấp các “chứng chỉ” ngoại ngữ A1, A2, B1... là làm sai vì trong hệ thống chứng chỉ ngoại ngữ hiện nay không có loại này. Nó chỉ là những cấp độ ngoại ngữ và phải dùng các chứng chỉ tương đương khác để đo lường.

 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 21/05/2016 Danh mục: bằng giả

Những điều bạn phải biết trước khi tham gia kỳ thi trong bài thi VSTEP 

Những điều bạn phải biết trước khi tham gia kỳ thi Đánh giá Năng lựcBài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các thí sinh chuẩn bị thi đánh giá năng lực Vstep bố cục của bài thi, các phương pháp hiệu quả nhất, và tài liệu ôn tập mới nhất đề hoàn thành tốt kì thi này.

 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 05/05/2016 Danh mục: Viet vstep

03 Loại bài viết VSTEP thí sinh cần phải biết 

Bài viết sẽ chỉ cho bạn 3 loại bài viết trong kỳ thi lấy chứng chỉ VSTEP 

  • Dạng bài viết VSVTEP Opinion: Thí sinh cần phải nêu quan điểm về vấn đề và đưa lý do giải thích, lập luận.
  • Dạng bài viết VSVTEP  Discussion: Đề bài yêu cầu bạn phải nêu ưu và nhược điểm của vấn đề và/hoặc nêu ý kiến xem đồng ý với mặt nào hơn.
  • Dạng bài viết VSVTEP  Problem - solution: Bạn nên giải thích đó là vấn đề gì và có những giải pháp nào được đưa ra. Trong dạng viết này có thể chỉ phải nêu nguyên nhân và/hoặc hệ quả của vấn đề (cause – effect).
 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 26/04/2016 Danh mục: Viet vstep

4 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM BÀI VIẾT VSTEP 

Như thế nào là bài viết đạt tiêu chuẩn và căn cứ vào đâu để giám khảo chấm điểm bài viết VSTEP của bạn?  

Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh dự thi Vstep thắc mắc đặc biệt trong bài viết theo định dạng VSTEP. Một bài viết dài, với bố cục nhiều phần, từ ngữ phong phú liệu đã đủ để đạt điểm cao trong bài thi viết. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn các tiêu chí để chấm điểm bài viết VSTEP, bát sám các tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đạt được điểm tối đa trong bài thi Vstep. Bốn tiêu chí đó là: Task Fulfilment, Organizition, Vocabulary, Grammar.

 
Gửi bởi Tiếng Anh B1 26/04/2016 Danh mục: Viet vstep