Luyện thi B1 online
 

LUYỆN THI B1 ONLINE

Đánh giá nội dung này 4 phiếu

Có cách nào thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 nhanh nhất khi bạn đang là người đi làm bận rộn với công việc ở công ty, gia đình và đã không dùng tiếng Anh từ rất lâu?

Hãy cùng khám phá chương trình luyện thi B1 Online với đầy đủ 4 kĩ năng thi tiếng Anh B1 do các giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội soạn thảo theo cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 quy định trong thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT của Bộ GD&ĐT áp dụng cho thạc sĩ và NCS.

Tôi xin cam đoan rằng với tài liệu luyện thi tiếng Anh B1 đa dạng, thường xuyên cập nhật để bám sát với đề thi của các trường tổ chức thi B1 sau đại học, bạn sẽ không còn lo lắng tìm kiếm tài liệu ôn thi tiếng Anh B1 khắp nơi và việc thi đạt chứng chỉ B1 hóa ra không khó như bạn tưởng.

Học trực tuyến tiếng Anh B1 là giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai đã có căn bản từ vựng ngữ pháp tiếng Anh và có khả năng tự học tốt. Và ngay cả khi không dùng đến tiếng Anh lâu lắm rồi thì hệ thống luyện thi B1 Online chí ít cũng giúp bạn làm quen với dạng thức đề thi và biết cách tập trung vào kĩ năng nào, tránh điểm liệt ra sao.

Hệ thống luyện thi B1 tiếng Anh ONLINE cung cấp cho bạn:

  • Bài thi Đọc có tài liệu luyện theo từng phần thi ở dạng trắc nghiệm có đáp án và có hướng dẫn trả lời ở một số mục giúp bạn hiểu sâu.
  • Bài thi Viết có cấu trúc viết lại câu hay gặp trong bài thi tiếng Anh B1 kèm hướng dẫn, bài tập và đáp án. Viết thư cung cấp dạng viết thư, đề thi kèm bài viết mẫu.
  • Kĩ năng Nghe tiếng Anh B1 với 2 phần thi Nghe tranh hình ảnh và Nghe điền từ không chỉ giúp thí sinh cải thiện kĩ năng Nghe mà còn có khả năng “trúng tủ” ở một số hội đồng thi.
  • Kĩ năng Nói phân theo 14 chủ đề nói tiếng Anh B1 do Bộ GD&DT quy định. Bài luyện thi Nói chứng chỉ B1có câu hỏi theo chủ điểm và bài trả lời mẫu có audio và lời dịch.

Chương trình luyện thi B1 trực tuyến được soạn thảo chi tiết, tỉ mỉ từng phần thi và có kèm hướng dẫn làm bài thi và bài luyện tập trọng tâm.

Đã có 1288 thành viên VIP đăng ký học trực tuyến tiếng Anh B1 và đã gặt hái những kết quả rõ rệt trong việc luyện thi tiếng Anh B1. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký tài khoản VIP ngay hôm nay để bắt đầu khám phá những hiệu quả bất ngờ mà chương trình sẽ đem đến cho bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học một cách nghiêm túc, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký dự thi tại các đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép. Hãy tưởng tượng bạn cầm trên tay bằng B1 và còn gì vui sướng hơn khi mình đã đủ điều kiện để tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ hay nộp hồ sơ nghiên cứu sinh.

Hệ thống luyện thi B1 online cho phép bạn được truy cập 3 bài miễn phí đầu tiên của mỗi kĩ năng, bạn bấm Chứng chỉ B1 Online để vào học thử. 

Hoặc xem hướng dẫn cách đăng ký HỌC ONLINE CHỨNG CHỈ B1

Bình luận

08 Tháng Mười 2015 10:36:26 SA

Đinh dạng bài thi chứng chỉ B1 tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia ngày 24 tháng 10 vẫn áp dụng định dạng cũ (theo đúng thông báo của Nhà trường). Vì vậy, bạn có thể đăng ký học trực tuyến cho kì thi này nhé. 

29 Tháng Chín 2015 5:31:02 SA

Cấu trúc đề thi tiếng anh B1 của đại học Quốc Gia Hà Nội cho thạc sĩ trong năm nay (đợt gần nhất là 24/10 ) có gì thay đổi không ạ? 

 

 

Các khóa học với giảng viên

Luyện thi chứng chỉ B1, B2
Anh ngữ VIVIAN tự hào là đơn vị đứng đầu về đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, với khóa học được thiết kế bởi những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ B1, B2. Khóa học thật sự mang lại cho bạn không chỉ chứng chỉ B1, B2 mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích
Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2
Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, khóa học với 15 buổi sẽ giúp các bạn lấy lại toàn bộ nền tảng và chứng chỉ tiếng Anh A2
Khóa học 1/1.
Khóa học giúp các bạn sắp thi có thể học trực tiếp với VIVIAN, khóa học sẽ giúp bạn luyện thẳng đề thi và sửa ngay cho bạn. sẽ được học trực tiếp 1/1 với chúng tôi để tăng kỹ năng nói, viết giúp bạn tự tin và đạt hiệu quả cao trong bài thi
Khóa học phát âm
Khóa học phát âm Ở VIVIAN bạn được giáo viên phát âm SIÊU CHUẨN chữa phát âm và tổ chức các hoạt động học tập VỪA HIỆU QUẢ VỪA VUI cùng đội ngũ trợ giảng luôn đồng hành hỗ trợ.
Khóa học giao tiếp cơ bản
Giúp các bạn tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp, nắm vững gần 1000 từ vựng tiếng Anh, tự tin giao tiếp cơ bản về 14 chủ đề quen thuộc, nhận biết và sửa một số âm người Việt thường mắc phải, Nhận biết 44 âm cơ bản trong tiếng Anh
Khóa học tiếp thành thạo
giúp các bạn biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh, nắm vừng gần 2000 từ vựng tiếng Anh, khả năng phản xạ tiếng Anh tốt, có khả năng nói tiếng Anh có trọng âm từ, âm cuối, có ngữ điệu, Thành thạo giao tiếp về 14 chủ đề quen thuộc, có kỹ năng kéo dài cuộc hội thoại và phát triển cuộc hội thoại một cách tự nhiên.