Học trực tuyến
 

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1, A2, Vstep (B1, B2, C1) trực tuyến

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN là đơn vị tiên phong cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 theo định dạng đề thi được Bộ GD&ĐT quy định và áp dụng tại 10 đơn vị ủy quyền trên cả nước. (1. Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN, 2. Đại học Hà Nội, 3. Đại học Thái Nguyên, 4. Đại học Sư phạm Hà Nội, 5. Đại học Huế, 6.  Đai học Đà Nẵng, 7. Đại học Vinh, 8. Đại học Sư phạm TpHCM, 9. Trung tâm SEOMEO Retrac TpHCM, 10. Đại học Cần Thơ)

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Khóa luyện thi chứng chỉ A2 tiếng Anh được biên soạn theo quyết định 1481/QĐ-BGDĐT ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (dành cho người lớn) và đề thi thực tế của một số đơn vị tổ chức.

Khóa luyện thi tiếng Anh A2 có bài luyện tập 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói. Cụ thể: 

+ Nghe và Đọc: Bài luyện thi có đáp án chi tiết giúp​ ​​​Bạn làm ​​quen với dạng ​​thức bài thi và nâng cao điểm số bài thi.

+ Viết: Hướng dẫn cách viết tin nhắn, viết thư, viết bưu thiếp và cung cấp các đề thi viết có lời giải; giúp​ ​​bạn ​nắm vững và viết được bài thi một cách hoàn chỉnh.

+ Nói: Hệ thống câu hỏi theo chủ điểm của Bộ GD&ĐT quy định giúp ​​​​​​​Bạn​ biết cách trả lời câu hỏi của giám khảo.

 Link khóa học A2 Online

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 sau đại học

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 cho thạc sỹ được biên soạn dựa trên thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT và đề thi thực tế tại trường Đại học Ngoại Ngữ - QGHN, ĐH Hà Nội, ĐH Đà Nẵng…

Khóa luyện thi B1 sau đại học tiếng Anh cung cấp đề thi và bài hướng dẫn 4 kỹ năng Đọc - Viết - Nghe – Nói theo dạng thức sau đại học . Trong đó: 

- Nghe: luyện nghe các bài khác nhau trong kì thi  như nghe tranh hình ảnh đúng, nghe trắc nghiệm, nghe điền từ.

- Đọc: luyện tập với các bài từ vựng ngữ pháp, đọc biển quảng cáo, đọc hiểu và đọc điền từ. Đặc biệt trong đó ​Bạn  sẽ có phần hướng dẫn trả lời và biết tại sao lại là đáp án đó

- Viết: hư​ớ​ng dẫn luyện từ viết câu, viết thư cho người học mất gốc tiếng anh. Cung cấp ngôn ngữ viết cho những dạng bài viết thư. 

- Nói: có các câu hỏi theo các chủ đề của Bộ GDĐT kèm theo hướng dẫn trả lời bằng audio của giáo viên.

- Đề thi: các để đã được tổ chức thi tại trường để bạn làm thử và đánh giá được khả năng của bản thân

Link chương trình học: Tiếng Anh B1 Online thạc sỹ 

 Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng Vstep

Khóa luyện thi Vstep Online đánh giá 03 trình độ B1, B2, C1 được biên soạn theo thông tư 01/2014/TT-BGDĐT Ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và quyết định 729/QĐ-BGDĐT Ban hành Định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cùng với đề thi tại một số đơn vị tổ chức thi.

Khóa học Vstep Online luyện thi 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói. Cụ thể:

- Nghe: luyện nghe các bài khác nhau trong kì thi Vstep như thông báo, hội thoại, bài giảng.

- Đọc: Hướng dẫn cách tiếp cận bài thi và mẹo làm bài thi hiệu quả.

Luyện tập các dạng câu hỏi đọc hiểu Vstep chính (tìm ý chính, tìm thông tin chi tiết, đoán nghĩa từ vựng, nhận biết đại từ, tìm thông tin suy ra) và bài đọc dạng tổng hợp

​​- Viết: hướng dẫn luyện từ người học mất gốc tiếng Anh. Hướng dẫn cách viết chi tiết một lá thư, một bài luận. Cung cấp từ vựng, cấu trúc câu hay cho mỗi loại viết và luyện viết nhiều đề thi mẫu.

​​- Nói: Luyện nói theo 14 chủ điểm của Bộ GDĐT có kèm theo hướng dẫn trả lời bằng audio của giáo viên và nhiều video hướng dẫn cách làm bài thi.

​​- Từ vựng theo chủ điểm: Nâng cao vốn từ vựng theo chủ điểm giúp bạn ​có ý tưởng khi viết và nói. 

​​- Đề thi: Để Bạn​​ ​tập dượt làm đề dưới áp lực thời gian và tập dượt trước khi thi.

Link chươngtrình học:Vstep Online (Tiếng Anh B1, B2, C1) 

Một số  đặc điểm của khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, Vstep  trực tuyến

  • Toàn diện: Thành viên VIP được truy cập toàn bộ kho đề thi B1 gồm cả 4 kỹ năng. Phần đọc, nghe, học viên làm trực tuyến và kiểm tra đáp án.  Phần Viết, Nói có bài Viết mẫu hoặc Nói mẫu để học viên tham khảo.

  • Cập nhật: Chương trình học được tổng hợp từ nhiều nguồn đề thi A2, B1, B2 và được cập nhật thường xuyên để sát với đề thi các trường.

  • Linh hoạt: Chương trình này có giá trị trong vòng 90 ngày kể từ khi kích hoạt tài khoản. Học viên được học 24/7, có thể làm một bài nhiều lần.

  • Tiện lợi: Chương trình học được thiết kế học trên máy tính và cả trên di động, máy tính bảng.

  • Có hiệu quả chi phí: Mức phí ưu đãi 300.000 đồng/ khóa A2, 450.000 đồng/ khóa B1 sau đại học, 550.000 đồng/ khóa Vstep học không giới hạn trong 90 ngày, chỉ bằng khoảng 1/10 - một phần rất nhỏ so với một khóa học thông thường. 

Đăng ký học trực tuyến