Chính sách học viên
 

Chính sách học viên

Chính sách học viên

Điều kiện bảo lưu khóa học

      Học viên được bảo lưu khóa học trong 03 buổi đầu tiên không mất phí và khi đăng ký lớp mới được tham gia từ đầu khóa học (trong vòng 3 tháng kể từ ngày bảo lưu)

      Học viên được xét bảo lưu trong vòng 5 buổi đầu tiên (tính theo lịch trình học, không tính theo số buổi học viên đi) khi:

-          Có giấy xác nhận của cơ quan làm việc, trường học khi phải đi công tác, thực tập thực tế

-          Có xác nhận của bệnh viên khi ốm đau, bệnh tật

Phí bảo lưu trong trường hợp này là 500k

Hỗ trợ thi Đạt A2, B1

      Học viên được sử dụng tài khoản thành viên Vstep cho tới khi thi Đạt B1 (hoặc khóa A2 online đối với học viên tham gia ôn tập A2). Nếu tài khoản Vstep (A2 online) hết hạn trước khi thi Đạt, vui lòng thông báo cho trung tâm để được kích hoạt lại tài khoản.

      Nếu học viên ôn A2, B1 không nghỉ buổi nào trên lớp, làm đầy đủ bài tập trong giáo trình và bài tập giảng viên giao trên website, tham gia đầy đủ các buổi thi thử mà thi chưa Đạt lần 1 thì sẽ được học lại trong vòng 03 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học cũ mà không phải đóng thêm học phí. Các trường hợp còn lại đóng 50% học phí khóa học.

Điều kiện chuyển nhượng

Học viên không thể tiếp tục tham gia khóa học có thể chuyển nhượng khóa học cho bạn khác (học viên tự tìm và chuyển thông tin cho Trung tâm), được chuyển nhượng trong vòng 3 buổi đầu tiên không mất phí nếu tham gia luôn khóa học mà người chuyển nhượng đang theo học, nếu tham gia khóa học sau (trong vòng 3 tháng kể từ ngày chuyển nhượng) thì phải đóng phí 20% học phí khóa học.

Chính sách bảo lưu hoặc chuyển nhượng chỉ được áp dụng một lần

Trung tâm không áp dụng chính sách học thử và không hoàn lại học phí trong mọi trường hợp